TP HCM chuyen GDP ve tinh TP.HCM "chuyển" GDP về... tỉnh

Tốc độ tăng trưởng GDP của TP.HCM chỉ đạt 8,5% trong quý I đang làm các quan chức thành phố phải bận tâm. Nhiều cuộc họp đã được tổ chức..

Khong de chi so tang truong GDP lam lac huong chung ta Không để chỉ số tăng trưởng GDP làm lạc hướng chúng ta!

Từ Trung Quốc nhìn về Việt NamChỉ số tăng trưởng GDP rất cao của Trung Quốc (TQ) được duy trì trong nhiều năm liền đã khiến không ít người..

Danh gia tang truong kinh te cua cac dia phuong Can trung thuc Đánh giá tăng trưởng kinh tế của các địa phương: Cần trung thực!

TTCN - Dịp cuối năm các tỉnh, thành phố công bố tăng trưởng sản phẩm quốc nội của tỉnh mình với những con số chóng mặt: GDP tăng từ 10-15%,..

GDP da ve den xom GDP đã về đến… xóm

Có một bài bình luận đã viết về hội chứng nói theo, viết theo: “Không chỉ có GDP của cả nước mà còn có GDP của từng tỉnh, từng huyện thậm..

10 nen kinh te lon nhat the gioi 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Ngân hàng thế giới (WB) đã công bố danh sách Top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới dựa trên số liệu về GDP năm 2004. Riêng giá trị GDP của..

GDP GDP

TTCN - Có người bạn gọi điện nửa đùa nửa thật: “Sao nghe nói thu nhập đầu người nước ta tăng đến 22,5% so với năm 1999 mà tôi thấy đồng..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

Tinh hop ly khi so sanh chi phi giao duc Tính hợp lý khi so sánh chi phí giáo dục

Bài 1: Cần minh bạch hoá các con số So sánh về chi phí giáo dục dựa trên tỉ lệ GDP của VN và Mỹ cho thấy: Mỹ chi cho GD 7,2% GDP còn VN chi..

Cam go so luong va chat luong “Cam go” số lượng và chất lượng

Cứ đến cuối năm, thậm chí chưa hết năm, người VN đã được nghe công bố chỉ số GDP. Nhưng khi cộng chỉ số GDP của các tỉnh lại, chia đều thì..

10 nen kinh te lon nhat the gioi 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Ngân hàng thế giới (WB) đã công bố danh sách Top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới dựa trên số liệu về GDP năm 2004. Chỉ 10 nước này đã có..

10 nen kinh te lon nhat the gioi 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Ngân hàng thế giới (WB) đã công bố danh sách Top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới dựa trên số liệu về GDP năm 2004. 10 nước này có giá trị..

Nhieu tranh cai ve chi tieu GDP 2006 Nhiều tranh cãi về chỉ tiêu GDP 2006

Báo cáo của Chính phủ trình Quốc hội đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng GDP của VN trong năm 2006 là 8%, trong khi nhiều đại biểu Quốc hội lại..

Ngan sach van boi chi nhung khong qua 5 GDP Ngân sách vẫn bội chi, nhưng không quá 5% GDP

(VM)- Trong chiều qua và sáng nay, 31/10, Quốc hội đã thảo luận ở Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2007, dự toán..

10 nen kinh te lon nhat the gioi 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Ngân hàng thế giới (WB) đã công bố danh sách Top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới dựa trên số liệu về GDP năm 2004. Chỉ 10 nước này đã có..

Tang truong kinh te nam 2006 8 hay 8 5 Tăng trưởng kinh tế năm 2006: 8% hay 8,5%?

Báo cáo của Chính phủ trình Quốc hội đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm nội địa của VN trong năm 2006 là 8%, trong khi nhiều đại..

Tho ng ke du ba o ve kinh te Vie t Nam va the gioi Thống kê dự báo về kinh tế Việt Nam và thế giới

Gần đây, Economist Intelligence Unit (EIU) - một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist cùng thực hiện với Cisco một dự báo nhìn..

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

Ti phu USD cua the gioi va ti phu VND cua Viet Nam Tỉ phú USD của thế giới và tỉ phú VND của Việt Nam!

Thế giới hiện có 946 tỉ phú USD. Để thấy được mức độ giàu có của các tỉ phú này như thế nào, thử làm một số phép so sánh. Tổng tài sản của..

Tang truong nong nhung phai ben vung Tăng trưởng “nóng” nhưng phải bền vững

Phải so sánh mức tăng trưởng GDP bình quân của VN với một số nước mới biết được chúng ta cần phải tăng trưởng “nóng” đến mức độ nào...

Nhin lai nen kinh te Viet Nam qua 20 nam doi moi Nhìn lại nền kinh tế Việt Nam qua 20 năm đổi mới

Sau 20 năm đổi mới kể từ Đại hội Đảng VI năm 1986, nền Việt Nam đã ra khỏi khủng hoảng kinh tế, đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh, tăng..