Lich su G8 Lịch sử G8

Hôm nay, tại Đức khai mạc Hội nghị thượng đỉnh thường niên nhóm các nước công nghiệp phát triển thế giới, gọi tắt G8. TS xin giới thiệu về..

Tren ban dam phan G8 Trên bàn đàm phán G8

"Phát triển và trách nhiệm" là khẩu hiệu cho Hội nghị thượng đỉnh G8 năm nay. Thủ tướng Đức Angela Merkel, chủ nhà của Hội nghị, đã đưa vấn..

G8 dat duoc thoa thuan ve khi hau toan cau G8 đạt được thoả thuận về khí hậu toàn cầu

Hôm qua 7/6, lãnh đạo của các cường quốc công nghiệp hàng đầu - G8 đã đạt được một thoả thuận về thay đổi khí hậu. Thủ tướng Đức Angela..

Nga chua the lam thanh vien day du cua G8 Nga chưa thể làm thành viên đầy đủ của G8

Hôm qua 27/12, Bộ trưởng tài chính Đức Peer Steinbrueck đã bác bỏ khả năng Nga có thể trở thành thành viên đầy đủ của G8 trong tương lai..

Nhung cau hoi xung quanh hoi nghi G8 Những câu hỏi xung quanh hội nghị G8

Hôm nay, lãnh đạo G8 sẽ bắt đầu hội nghị thượng đỉnh tại St Petersburg. Hội nghị lần này có vẻ căng hơn bình thường bởi các vấn đề an ninh..

Cac VIP muon gi va se duoc gi o G8 Các VIP muốn gì và sẽ được gì ở G8?

Chỉ còn vài giờ nữa là khai mạc hội nghị thượng đỉnh G8, các nhân vật nhiều quyền lực nhất thế giới đang bận rộn với những tính toán riêng.

Hoi nghi thuong dinh G8 thong qua 7 tuyen bo Hội nghị thượng đỉnh G8 thông qua 7 tuyên bố

Phiên họp sáng 16/7, các nhà lãnh đạo nhóm nước công nghiệp G8 đã thông qua 7 tuyên bố, trong đó có 3 tuyến bố quan trọng về an ninh năng..

Hoi nghi G8 dang tan phai Hội nghị G8 đang tàn phai

Vẫn là những nụ cười, lời nói lịch thiệp, nhưng hoàn toàn xã giao, vốn hợp cảnh với một sự kiện cao cấp kiểu như G8. Những gì đọng lại ở..

G5 xam nhap G8 "G5" xâm nhập G8

Năm nước đang phát triển lớn nhất thế giới, gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Mexico và Nam Phi, sẽ cùng thảo luận với nhóm tám nước giàu nhất..

No va khi hau tai Hoi nghi thuong dinh G8 "Nợ" và "khí hậu" tại Hội nghị thượng đỉnh G8

Hôm nay (6/7), nhóm các nước công nghiệp phát triển nhất thế giới và Nga (G8) bước vào hội nghị thượng đỉnh tại Edinburgh, Scotland. Sự..

G8 nong G8 nóng

Lần đầu tiên Nga sắm vai “chủ nhà” của một hội nghị thượng đỉnh G8, sau hơn 10 năm từ vị trí “khách mời lấp ló” (G7+1) dưới thời..

G8 hu a 60 ty do pho ng cho ng Aids G8 hứa 60 tỷ đô phòng chống Aids

Lãnh tụ G8 họp hội nghị thượng đỉnh tại Đức vừa hứa sẽ chi 60 tỷ đô la Mỹ cho việc đấu tranh chống bệnh Aids, sốt rét và lao tại châu Phi,..

Tay Ban Nha du dieu kien gia nhap G8 Tây Ban Nha đủ điều kiện gia nhập G8

Hiệp hội Nghiên cứu tài chính Tây Ban Nha mới đây công bố một nghiên cứu cho thấy, nước này xứng đáng gia nhập nhóm 8 nước công nghiệp phát..

G8 khong con la cau lac bo dong thuan G8 không còn là câu lạc bộ đồng thuận

Các nhà bình luận thuộc Trung tâm Carneggie ở Moscow cho rằng với sự có mặt của Nga, G8 đã không còn là tổ chức của những quốc gia đồng..

G8 hua 60 ty USD phong chong AIDS G8 hứa 60 tỷ USD phòng chống AIDS

Lãnh đạo nhóm G8 họp tại Đức vừa hứa sẽ thực hiện những cam kết đối với châu Phi và nhất trí chi 60 tỷ USD cho cuộc chiến chống bệnh AIDS,..

Gia dau bat on de doa kinh te the gioi Giá dầu bất ổn đe dọa kinh tế thế giới

Hội nghị bộ trưởng tài chính G8 - lần đầu tiên do Nga làm chủ tịch - đã khép lại hôm 11/2 với cảnh báo giá năng lượng bất ổn đang đe dọa..

G8 chiu ap luc ve vien tro chau Phi G8 chịu áp lực về viện trợ châu Phi

Các nhà lãnh đạo thế giới sẽ chuyển sự chú ý sang châu Phi trong ngày cuối cùng của Hội nghị thượng đỉnh G8 tại Đức khi phải chịu áp lực..

Nga tro thanh thanh vien chinh thuc cua G8 mung hay lo Nga trở thành thành viên chính thức của G8, mừng hay lo?

(TP) Nước Nga sẽ chính thức gia nhập G8 vào tháng 1/2006 tới. Như vậy, Nga sẽ trở thành thành viên của khối 8 nước Công nghiệp phát triển,..

G8 dat duoc thoa thuan ve viec Trai dat nong len G8 đạt được thoả thuận về việc Trái đất nóng lên

(TP) G8 đã đạt được thỏa thuận rất nhỏ về việc có hành động khẩn cấp để chống lại hiện tượng Trái đất nóng lên. Tuy nhiên một mục tiêu cụ..

G8 van bat dong ve Nghi dinh thu Kyoto G8 vẫn bất đồng về Nghị định thư Kyoto

Hội nghị thượng đỉnh G8 đã thông qua tuyên bố về thay đổi khí hậu hôm 8/7, tránh mọi biện pháp cụ thể nhằm chống lại sự ấm lên của Trái đất.