G7 Mart He thong ban le khong lo G7 Mart: Hệ thống bán lẻ khổng lồ

Chỉ trong hơn 1 tháng, 500 cửa hàng tiện lợi, 70 trung tâm thương mại mang thương hiệu G7 Mart đã đi vào hoạt động trên toàn quốc. Đây..

Thi truong ban le G7 Mart chuan bi lam chien Thị trường bán lẻ: G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Liên kết, nâng cấp mạng lưới phân phối truyền thống thành một hệ thống phân phối hiện đại nhằm thực hiện một bước đột phá mạnh mẽ các DN..

Ra mat he thong phan phoi G7 Mart Ra mắt hệ thống phân phối G7 Mart

Ngày 5/8, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ G7 Mart đã tổ chức "Lễ ra mắt hệ thống phân phối bán lẻ G7 Mart". Đây là dự án nâng cấp hệ..

G7 Mart chuan bi lam chien G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Một cuộc chiến không cân sức đang chờ đợi các nhà phân phối trong nước khi Việt Nam gia nhập WTO và thị trường phân phối bán lẻ được mở..

G7 Mart chuan bi lam chien G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Liên kết, nâng cấp mạng lưới phân phối truyền thống thành một hệ thống phân phối hiện đại tạo nên một lực đối trọng với các tập đoàn phân..

Trung Nguyen voi du an G7 Mart Trung Nguyên với dự án G7 Mart

Dự án được xem như là phương án giải quyết bài toán phân phối trong nước theo cơ chế tập hợp các nhà sản xuất. phục vụ cho dự án nhà phân..

Them mot cong ty VN su dung phan mem hop phap cua Microsoft Thêm một công ty VN sử dụng phần mềm hợp pháp của Microsoft

Thêm một công ty nữa tại Việt Nam đã ký thoả thuận sử dụng phần mềm hợp pháp của Microsoft, đó là G7 Mart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất VN...

G7 Mart su dung phan mem hop phap cua Microsoft G7 Mart sử dụng phần mềm hợp pháp của Microsoft

Chiều ngày 9.8, tập đoàn bán lẻ lớn nhất VN G7 Mart cùng với Microsoft đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác cung cấp bản quyền sử dụng..

Trung Nguyen voi du an mang phan phoi lon nhat VN Trung Nguyên với dự án mạng phân phối lớn nhất VN

“Sứ mạng của chúng tôi là xây dựng mạng lưới phân phối số 1 VN; chủ động liên kết đưa hàng Việt đến với thị trường thế giới, góp phần vào..

Cua hang tien loi tien loi khong Cửa hàng tiện lợi, tiện lợi không?

Cuối năm 2006, hàng loạt chuỗi cửa hàng tiện lợi như Shop-Go, G7 Mart, Vmart, Best-Buy, Speedy, Day - Night... liên tục mở điểm mới tại các..

Cua hang tien loi tien loi khong Cửa hàng tiện lợi, tiện lợi không?

Cuối năm 2006, hàng loạt chuỗi cửa hàng tiện lợi như Shop-Go, G7 Mart, Vmart, Best-Buy, Speedy, Day - Night... liên tục mở điểm mới tại các..

TP HCM Bung no cua hang tien loi TP HCM : Bùng nổ cửa hàng tiện lợi

Hệ thống các cửa hàng tiện lợi đang dần dần mọc lên ở Tp.HCM, manh nha hình thành một kênh phân phối, bán lẻ hiện đại ở thị trường trong..

Trung Nguyen voi du an mang phan phoi lon nhat VN Trung Nguyên với dự án mạng phân phối lớn nhất VN

Dự án được xem như là phương án giải quyết bài toán phân phối trong nước theo cơ chế tập hợp các nhà sản xuất, phục vụ cho dự án nhà phân..

Bung no cua hang tien loi Bùng nổ cửa hàng tiện lợi

Các cửa hàng tiện lợi đang dần dần mọc lên ở TP.HCM, manh nha hình thành kênh phân phối, bán lẻ hiện đại ở thị trường trong nước.

Tin van Tin vắn

* Hai cửa hàng G7 Mart đầu tiên (một ở Q.1 và một ở Q.12, TP.HCM), trong hệ thống 500 cửa hàng G7 Mart đã khai trương đi vào hoạt động vào..

He thong phan phoi hang tieu dung Phai cai to Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng: Phải cải tổ!

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng VN đang và sẽ có sự tham gia của nhiều tập đoàn phân phối khổng lồ của nước ngoài. Các nhà kinh doanh bán..

Thi truong ban le VN Vao cuoc dua Thị trường bán lẻ VN: Vào cuộc đua

Các doanh nghiệp đang chạy đua xây dựng hệ thống, chuỗi cửa hàng bán lẻ theo tiêu chuẩn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu..

Cua hang nho quay tap hoa len doi Cửa hàng nhỏ, quầy tạp hóa… “lên đời”

Theo số liệu thống kê của Bộ Thương mại, đến cuối năm 2005, cả nước có 9.063 chợ ở nông thôn, 2.275 chợ ở khu vực thành thị, trên 200 siêu..

Bung no franchise trong nam 2007 Bùng nổ franchise trong năm 2007

Đầu năm 2007, nhiều doanh nghiệp Việt Nam (VN) đã "chín muồi" để phát triển; các tập đoàn quốc tế cũng kết thúc hơn nửa năm âm thầm chuẩn..

Duyen Dang Viet Nam 18 se trinh dien tai Singapore Duyên Dáng Việt Nam 18 sẽ trình diễn tại Singapore

Nằm trong kế hoạch quảng bá Duyên Dáng Việt Nam ra nước ngoài, tiếp theo thành công tại Úc, Duyên Dáng Việt Nam 18 sẽ được biểu diễn tại..