G6 khong that bai nhu moi nguoi nghi G6 không thất bại như mọi người nghĩ

Tôi thấy trong những ngày gần đây có nhiều ý kiến khác nhau về nhóm G6, đa phần có ý phê phán họ thiếu đoàn kết và quản lý kém. Thực ra nói..

G6 da lang le ra di khong ken trong G6 đã lặng lẽ ra đi không kèn trống

Lý do thất bại của G6 là thiếu kinh nghiệm, vốn, con người và sự bài bản trong việc phát triển thương hiệu này. Dòng máy G6, không tạo nên..

G6 tan ra la dieu duong nhien G6 tan rã là điều đương nhiên

Nếu là người am hiểu một chút về máy tính thì không ai lại bỏ tiền ra mua máy G6 với cấu hình như vậy (khó nâng cấp sau này, lỗi thời ngay..

G6 se co them hai dong may tinh moi G6 sẽ có thêm hai dòng máy tính mới

Các sản phẩm này sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Tuần lễ tin học Việt Nam, được tổ chức tại Hà Nội tháng 11 tới. Đại diện của G6 cho..

G6 tan ra la dieu co the biet truoc G6 tan rã là điều có thể biết trước

G6 là một con bò sữa béo mà công ty nào cũng muốn dựa vào đó để vắt sữa. Nhưng chắc cũng chẳng mấy công ty mặn mà với việc đầu tư xây dựng..

Hay can than voi may tinh G6 Hãy cẩn thận với máy tính G6

Tôi là một sinh viên, và cũng như tất cả các bạn bè khác đều mong muốn có được một chiếc vi tính tốt, giá rẻ. Gần đây tôi có biết thông tin..

G6 se tung ra may tinh gia re vao giua thang 9 G6 sẽ tung ra máy tính giá rẻ vào giữa tháng 9

Giai đoạn đầu chương trình máy tính giá tốt của liên minh G6sẽ kéo dài trong một năm. Máy tính G6 chỉ có duy nhất 1 cấu hình với mức giá..

G6 tan vo la dieu dang tiec G6 tan vỡ là điều đáng tiếc

Tôi cũng đang là một khách hàng của hai trong số các công ty trong nhóm G6. Tôi thấy rằng họ là những công ty làm ăn có uy tín, rất chuyên..

Su tan ra cua G6 la mot that bai Sự tan rã của G6 là một thất bại

Dù sao thì G6 cũng có một số thành công nhất định. Tuy nhiên, theo như đánh giá chung về tình hình kinh doanh và thương hiệu G6 thì phải..

Lien minh G6 se thang Liên minh G6 sẽ thắng

Tôi nghĩ, liên minh G6 vào cuộc sẽ làm lành mạnh hơn cuộc chơi, với mức giá cạnh tranh hơn mà chất lượng không khác PC Thánh Gióng. Chúng..

Nhung du an may tinh gia re VN di ve noi xa lam Những dự án máy tính giá rẻ VN "đi về nơi xa lắm"

Liên minh G6 tuyên bố giải tán, thương hiệu Thánh Gióng đang "ở buổi xế chiều". Nhiều tuyên bố, dự kiến của các nhà sản xuất khác về máy..

Su tan vo cua G6 khong co gi dang ngac nhien Sự tan vỡ của G6 không có gì đáng ngạc nhiên

Không một lãnh đạo nào của cả 6 công ty có đủ tài năng, trình độ vượt hơn một chút so với các lãnh đạo của 5 doanh nghiệp còn lại để mà nắm..

Lien minh G6 se kho thanh cong Liên minh G6 sẽ khó thành công

Hiện tại, các sản phẩm cung cấp cho máy tính Thánh Gióng đều đang được bán với giá của nhà sản xuất. Vậy thì theo tôi, liên minh G6 dẫu có..

Bai hoc binh dan tu G6 Bài học bình dân từ G6

Thưa các bạn, sự phân tích về G6 hôm nay rất ích lợi cho chúng ta khi ai đó là những công ty đang muốn cùng liên doanh. Dù ý khen hay ý chê..

Chuong moi trong cuoc chien PC gia re Chương mới trong cuộc chiến PC giá rẻ

Ngay thời điểm nhóm G6 tung ra hai cấu hình mới, Công ty Nguyễn Hoàng, doanh nghiệp phía nam đầu tiên tuyên bố cũng sẽ cho ra mắt PC giá rẻ..

Toi hoan toan ung ho lien minh G6 Tôi hoàn toàn ủng hộ liên minh G6

Tôi nghĩ rằng việc ra đời liên minh G6 là một thách thức cho chương trình Thánh Gióng. Động thái này cho thấy, giới kinh doanh phía các..

Ra mat may tinh Thanh Giong voi G6 duoi theo Ra mắt máy tính Thánh Gióng, với... G6 đuổi theo

Những chiếc máy tính đầu tiên mang tên Thánh Gióng đã chính thức ra mắt tối 30/8 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Sau đó, sẽ có máy tính G6..

G6 cong bo ban may tinh re hon may tinh Thanh Giong G6 công bố bán máy tính rẻ hơn máy tính Thánh Gióng

Ngày 28/8, ông Vũ Quang Vinh - Giám đốc Công ty máy tính Vĩnh Trinh đại diện cho nhóm G6 đã công bố bán ra thị trường một loại máy có cấu..

Cau chuyen ve may tinh gia re va G6 phien ban 2 Câu chuyện về máy tính giá rẻ và "G6 phiên bản 2"

Việc một số doanh nghiệp PC lớn ở Hà Nội liên minh để giảm giá mạnh đã làm xôn xao dư luận và trên các diễn đàn tin học. Dù có nhiều nghi..

G6 that nuc cuoi G6 thật nực cười

Với năng lực kém cỏi G6 mà cũng dám tuyên bố cạnh tranh với máy tính Thánh Gióng được lắp ráp bởi các dây chuyền đồng bộ từ đầu đến cuối..