» Tìm kiếm:

Furama Resort

Tien 5 sao chat luong 5 sao Tiền “5 sao”, chất lượng 5 sao!

Cách đây 10 năm, chỉ ở Đà Nẵng mới có Khu nghỉ mát 5 sao Furama nhưng từ khi đường Sơn Trà - Điện Ngọc được hình thành, đã có 29 dự án -..

Bao Viet phai chi tra 100 ty VND do bao Xangsane Bảo Việt phải chi trả 100 tỷ VND do bão Xangsane

Bảo Việt cho biết, khách hàng chịu thiệt hại nặng nhất là các khu nghỉ mát lớn ven biển Đà Nẵng và Hội An như­ Furama Resort, Golden Sand..

Co hoi so cho doanh nghiep tai Da Nang "Cơ hội số cho doanh nghiệp" tại Đà Nẵng

Hội thảo “Cơ hội số cho doanh nghiệp” với gần 300 đại biểu sẽ diễn ra vào ngày 28/07/2006 tại Furama Resort, 68 Hồ Xuân Hương, thành..

67 doanh nghiep du lich duoc trao giai thuong The Guide Awards 2003 67 doanh nghiệp du lịch được trao giải thưởng The Guide Awards 2003

Tại cuộc họp báo chiều ngày 23/3, Giáo sư Đào Nguyên Cát, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, cho biết vào ngày 26/3, Thời báo Kinh tế..

Xi phan bai bien Xí phần... bãi biển

TTCN - Có thể nói chưa bao giờ các bãi biển ở Đà Nẵng lại hấp dẫn nhà đầu tư du lịch đến như thế, nhất là từ khi bán đảo Sơn Trà được phép..

Da Nang Mot loat resort cao cap duoc xay dung Đà Nẵng: Một loạt resort cao cấp được xây dựng

Theo chỉ đạo mới nhất của lãnh đạo TP Đà Nẵng, vệt bờ biển từ khu nghỉ mát 5 sao Furama đến Ngũ Hành Sơn dành để xây dựng các tổ hợp du..

Cha de Con duong di san mien Trung thoi chuc TGD Cha đẻ "Con đường di sản miền Trung" thôi chức TGĐ

Furama Resort Đà Nẵng vừa quyết định cho ông Paul Stoll, một nhân vật nổi tiếng với du lịch VN, thôi giữ chức TGĐ điều hành. Dư luận đang..

Cha de Con duong di san mien Trung trong vai tro moi Cha đẻ "Con đường di sản miền Trung" trong vai trò mới

Cha đẻ "Con đường di sản miền Trung" dành riêng cho TS cuộc phỏng vấn sau khi ông rời chức TGĐ khu nghỉ mát 5 sao Furama Resort Đà Nẵng.

Furama Da Nang nhan giai thuong dich vu tot nhat cua My Furama Đà Nẵng nhận giải thưởng dịch vụ tốt nhất của Mỹ

Tổ chức đánh giá tín nhiệm ngành du lịch “Seven Stars and Stripes” của Mỹ vừa chính thức trao giải thưởng dịch vụ tốt nhất cho Furama..