Free Hugs chien dich yeu thuong Free Hugs - "chiến dịch yêu thương"

Ban đầu chỉ là những cái ôm của chàng trai cô đơn, một lữ khách trên chính quê hương mình là Juan Mamn, phong trào “Free Hugs” đã lan..

Free Hugs Hanh trinh yeu thuong Free Hugs - Hành trình yêu thương

Gần 200 bạn trẻ, ở tuổi teen, của Hà thành đã chia sẻ những vòng tay yêu thương trong chiến dịch Free Hugs - Ôm trọn trái tim vào ngày chủ..

Om tron trai tim tren moi mien dat nuoc "Ôm trọn trái tim" trên mọi miền đất nước!

Bạn sở hữu bao nhiêu phần trăm thành kiến, bao nhiêu ngại ngùng và bao nhiêu phần trăm của sự lười biếng, e thẹn mỗi khi phải đưa tay ra để..

Free Hugs tren ca 3 mien dat nuoc Free Hugs trên cả 3 miền đất nước

Vào ngày 28-7 tới, phong trào tình nguyện “Free Hugs- Ôm trọn trái tim” sẽ diễn ra trên cả 3 miền đất nước, do các bạn trẻ 8x, 9x phát..

Om mien phi o Ho Hoan Kiem Ôm miễn phí ở Hồ Hoàn Kiếm

“Hãy ôm nhau đi quên ngày u tối, hãy ôm nhau đi cho gạch đá có tin vui”, đó là lời trong một bài hát được giới 9x Hà Nội cất lên trong..

Hai co gai va thong diep om mien phi Hai cô gái và thông điệp “ôm miễn phí”

Với mong muốn mang lại niềm vui cho người khác, hai cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Nam Phương và Nguyễn Kim Hoàng đã mang thông điệp “Free..

2 co gai thong diep om mien phi 2 cô gái - thông điệp “ôm miễn phí”

Với mong muốn mang lại niềm vui cho người khác, hai cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Nam Phương và Nguyễn Kim Hoàng đã mang thông điệp “Free..

Mot cai om buc anh vien da Một cái ôm, bức ảnh, viên đá...

Buổi sáng đầu tiên của năm 2007 - mở mạng, nhấp chuột vào TS đọc một tin thú vị: hai cô bé xinh xắn đứng trước cổng UBND TP.HCM với tấm..