» Tìm kiếm:

Foo Fighters

Kanye West Amy Winehouse dan dau de cu Grammy Kanye West, Amy Winehouse dẫn đầu đề cử Grammy

Sau một quãng thời gian phải trải qua những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống cá nhân, Amy Winehouse và Kanye West đã có được tin tốt lành..

Kanye West va Amy Winehouse dan dau de cu Grammy 50 Kanye West và Amy Winehouse dẫn đầu đề cử Grammy 50

Rapper danh tiếng Kanye West nhận được 8 đề cử tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50 còn nữ ca sỹ người Anh Amy Winehouse có 6 đề cử. Jay-Z,..

Kanye West va Amy Winehouse dan dau cuoc dua Grammy Kanye West và Amy Winehouse dẫn đầu cuộc đua Grammy

Nam ca sĩ da màu nhận tám đề cử cho các ca khúc nhạc rap hay nhất trong năm, còn cô ca sĩ đầy tai tiếng của Anh được sáu đề cử, trong đó có..

Mariah Carey thang som Mariah Carey thắng sớm

Kể từ khi đoạt giải Grammy Nghệ sĩ mới xuất sắc năm 1990, giới phê bình đã kỳ vọng rất nhiều và đánh cược rằng Mariah sẽ là một tượng đài..

Mariah Carey doat 3 danh hieu Grammy truoc le trao giai Mariah Carey đoạt 3 danh hiệu Grammy trước lễ trao giải

Với 8 đề cử, giọng ca của “One Sweet Day” tin chắc sẽ có một đêm ngọt ngào tại Los Angeles (Mỹ). Buổi lễ trao giải Grammy lần thứ 48..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

* Ca sĩ hát nhạc rap nổi tiếng Snoop Dogg (ảnh) sẽ dẫn chương trình lễ trao giải MTV châu Âu diễn ra tại Đức vào tháng 11 tới. Ban nhạc..

Take That duoc vinh danh tai giai Am nhac Anh Take That được vinh danh tại giải Âm nhạc Anh

Boyband một thời nhận danh hiệu “Ban nhạc trình diễn live xuất sắc” và “Đĩa đơn xuất sắc” tại lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá..

Amy Winehouse can quet tai giai Grammy Amy Winehouse càn quét tại giải Grammy

Nữ ca sĩ người Anh chỉ để tuột giải “Album của năm” vào tay ca sĩ Herbie Hancock tại lễ trao giải thường niên của Viện Âm nhạc Mỹ vừa..

Mariah Carey gianh 8 de cu Grammy Mariah Carey giành 8 đề cử Grammy

Trở lại ngoạn mục với album "The Emancipation of Mimi", nữ hoàng của dòng nhạc R-B vụt trở thành ngôi sao sáng chói của làng nhạc thế giới..