Ban co fair play Bạn có fair play?

Fair play trong tiếng Anh có thể hiểu là chơi đẹp, cũng có nghĩa là công bằng. Điều đó với bạn có không, thử trắc nghiệm nhé

Ban co fair play Bạn có fair play?

Fair play trong tiếng Anh có thể hiểu là chơi đẹp, cũng có nghĩa là công bằng. Điều đó với bạn có không, thử trắc nghiệm nhé!

SEA Games 22 se that su fair play SEA Games 22 sẽ thật sự fair play

Khác hẳn với nhiều kỳ SEA Games gần đây, tại SEA Games 22 chủ nhà VN đã quyết tâm thực hiện một “cuộc cách mạng” với mục tiêu: tổ chức..

Hay trung thuc va fair play Hãy trung thực và fair play!

Thành thực mà nói thì dù có là người lạc quan và yêu nước cách mấy tôi cũng không hình dung là nền thể thao Việt Nam đứng vị trí số 1 trong..

Khan gia Paris khong fair play Khán giả Paris không fair play

Không chỉ bị hoãn bởi trời mưa, trận đấu giữa cây vợt chủ nhà Sebastien Grosjean với thần đồng Rafael Nadal còn bị gián đoạn hơn 10 phút..

Becks cat loi xin loi Becks cất lời xin lỗi

Trước áp lực của dư luận Anh cũng như chủ tịch FIFA Sepp Blatter trong những ngày vừa qua, thủ quân David Beckham đã công khai xin lỗi vì..

Tu tin duyen dang day mau sac Tự tin, duyên dáng - đầy màu sắc

“Đoàn kết, tự tin, fair play” trong một không khí sôi động và tràn ngập tiếng reo hò cổ vũ. Những khuôn mặt rạng ngời, những câu trả..

Danh hieu Danh hiệu

Adidas Golden Shoe: Chiếc giày vàng, dành cho Vua phá lưới (bắt đầu được trao từ năm 1930). Adidas Golden Ball: Quả bóng vàng, dành cho cầu..