Nuoc My chao dao vi Fahrenheit 9 11 Nước Mỹ chao đảo vì "Fahrenheit 9/11"

Đúng như dự đoán, "Fahrenheit 9/11", bộ phim tài liệu gây chấn động dư luận suốt 1 năm qua về mối quan hệ Bush (cha) và Bin Laden của đạo..

Fahrenheit 9 11 Fahrenheit 9-11

TTCN - Diễn viên chính là Tổng thống George W. Bush và diễn viên phụ là Osama Bin Laden. Đó là những ngôi sao bất đắc dĩ trong bộ phim hiện..

Fahrenheit 9 11 mat hut tai Qua cau vang "Fahrenheit 9/11" mất hút tại Quả cầu vàng

Cơ quan chủ quản của giải Quả cầu vàng danh giá HFPA (The Hollywood Foreign Press Association) vừa ra 2 quyết định gây xôn xao dư luận...

Michael Moore chuan bi tang nhiet Michael Moore chuẩn bị tăng nhiệt

Có vẻ như việc Fahrenheit 9/11 không được châm chước tại Quả cầu vàng và bị loại khỏi đề cử Phim tài liệu hay nhất tại Oscar sắp tới không..

Fahrenheit 9 11 se phai doi ten Fahrenheit 9/11 sẽ phải đổi tên?

Fahrenheit 9/11 quả là một bộ phim gặp nhiều lận đận. Sau một thời gian thương lượng trầy trật mới có được giấy phép trình chiếu rộng rãi..

Fahrenheit dai nao Disneyland Fahrenheit "đại náo" Disneyland

Hôm thứ Tư, 08/08 vừa rồi, ban nhạc Fahrenheit sang "du ngoạn" công viên Disneyland ở Hồng Kông và Ngô Tôn đẹp trai sau một hồi vui chơi..

Fahrenheit 11 9 cu danh manh nham vao Bush Fahrenheit 11/9 - cú đánh mạnh nhằm vào Bush

Cuộc chiến chống khủng bố của ông Bush bị bồi thêm một cú đấm nữa khi Fahrenheit 11/9, bộ phim tài liệu về chính sách ngoại giao và cuộc..

Fahrenheit 9 11 hon 8 trieu USD trong ngay dau cong chieu Fahrenheit 9/11: hơn 8 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

"Màn tấn công" Fahrenheit 9/11 lên tổng thống Bush của đạo diễn Michael Moore đã đạt doanh thu 8,2 triệu USD ngay trong ngày công chiếu đầu..

Michael Moore lam tiep phim Fahrenheit 9 11 Michael Moore làm tiếp phim Fahrenheit 9/11

Phần tiếp theo của Fahrenheit 9/11 sẽ hoàn thành trong hai hoặc ba năm tới. Đó là tuyên bố của Michael Moore sau khi phim tài liệu chống..

Tro choi truyen ky Fahrenheit sap ra doi Trò chơi truyền kỳ Fahrenheit sắp ra đời

Hãng video game Quantic Dream (Pháp) đang hy vọng làm được điều mà chưa hãng trò chơi nào thành công trước đó: Sản xuất một bộ game nhiều..

Loi dap tra danh cho Michael Moore Lời đáp trả dành cho Michael Moore

Những người Cộng hòa cuối cùng cũng có câu trả lời mang tính điện ảnh dành cho nhà làm phim Michael Moore bằng bộ phim tài liệu được coi là..

Fahrenheit tiep tuc lap lanh tai Hollywood Awards Fahrenheit tiếp tục lấp lánh tại Hollywood Awards

Giải thưởng điện ảnh thường niên lần thứ 8 của Hollywood hay còn gọi tắt là Giải thưởng Hollywood, nơi tôn vinh những nhà làm phim độc lập..

Fahrenheit 9 11 mo cua cho cac phim tai lieu moi Fahrenheit 9/11 mở cửa cho các phim tài liệu mới

Sau thành công của Fahrenheit 9/11 (doanh thu 94 triệu USD trong vòng bốn tuần lễ công chiếu) một làn sóng phim tài liệu mới sẽ thu hút..

Fahrenheit 9 11 Noi dau cua Chua khong duoc du Qua cau vang Fahrenheit 9/11 - Nỗi đau của Chúa không được dự "Quả cầu vàng"

Hôm qua, Hiệp hội báo chí quốc tế Hollywood (HFPA) tuyên bố, hai bộ phim "nóng" nhất năm 2004 là Nỗi đau của Chúa và Fahrenheit 9/11 sẽ..

Toi muon xem ngay Fahrenheit 11 9 Tôi muốn xem ngay Fahrenheit 11/9

Khi đọc hết thông tin này, tôi mong muốn được xem ngay bộ phim. Muốn được chia sẻ những nỗi đau của nước Mỹ về sự kiện 11/9. Nỗi đau đó..

Fahrenheit 9 11 bi loai khoi giai Qua cau vang "Fahrenheit 9/11" bị loại khỏi giải Quả cầu vàng

Hai bộ phim từng thu hút lượng khán giả khổng lồ "Fahrenheit 9/11" và "The Passion of the Christ" đã bị rút bỏ khỏi danh sách các tác phẩm..

Fahrenheit 9 11 vuot nguong 100 trieu USD Fahrenheit 9/11 vượt ngưỡng 100 triệu USD

Bộ phim tài liệu phản chiến Fahrenheit 9/11 đã vượt ngưỡng 100 triệu USD tiền doanh thu sau những ngày công chiếu cuối tuần qua, lập một..

Fahrenheit 9 11 pha ky luc tai Uc truoc khi cong chieu Fahrenheit 9/11 phá kỷ lục tại Úc trước khi công chiếu

Bộ phim tài liệu Fahrenheit 9/11 đã phá kỷ lục doanh thu tại Úc ngay trước thời điểm công chiếu (29-7) gần hai tuần lễ.

The gioi noi gi ve su dang quang cua Fahrenheit 11 9 Thế giới nói gì về sự đăng quang của Fahrenheit 11-9?

Không có gì ngạc nhiên khi việc lần đầu tiên kể từ năm 1956 (*), một bộ phim tài liệu giành được giải thưởng cao quí của LHP Cannes được..

Michael Moore Sau Nha Trang la nganh y te Michael Moore: "Sau Nhà Trắng là ngành y tế"

Sau “Fahrenheit 9/11”, đạo diễn này chĩa mũi nhọn vào ngành y tế nước Mỹ bằng bộ phim có tên “Sicko”. Ông cũng sẽ cho ra mắt..