» Tìm kiếm:

Estoril Open

Nalbandian vuot qua Davydenko trong tran chung ket Estoril Open Nalbandian vượt qua Davydenko trong trận chung kết Estoril Open

Hạt giống hàng đầu David Nalbandian đã đánh bại Nikolay Davydenko với các tỷ số 6-3, 6-4 để trở thành tay vợt thứ 3 trong lịch sử 2 lần vô..

Estoril Open Djokovic dang quang Estoril Open: Djokovic đăng quang

Bỏ lại sau lưng thất bại trước David Ferrer tại Monte Carlo Open vừa qua, hạt giống số 3 Novak Djokovic đã có sự trở lại cực kỳ ấn tượng..

Nalbandian doi dau Davydenko trong tran chung ket Estoril Open Nalbandian đối đầu Davydenko trong trận chung kết Estoril Open

Hạt giống hàng đầu David Nalbandian đã tiến vào trận chung kết giải Estoril Open sau khi có được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ..

Estoril Open Robredo huong toi chuc vo dich dau tien Estoril Open: Robredo hướng tới chức vô địch đầu tiên

Thi đấu vô cùng thất vọng kể từ đầu năm 2007 đến nay, tay vợt người Tây Ban Nha, Tommy Robredo đang có sự trở lại ấn tượng tại giải Estoril..

Cac cuu vo dich lot vao ban ket giai Estoril Open Các cựu vô địch lọt vào bán kết giải Estoril Open

Các nhà cựu vô địch David Nalbandian, Nikolay Davydenko và Carlos Moya đồng loạt có mặt tại vòng bán kết giải Estoril Open sau khi đều có..

Murray khong thi dau tai giai Estoril Open Murray không thi đấu tại giải Estoril Open

Tay vợt số một của nước Anh, Andy Murray sẽ không thi đấu tại giải Estoril Open (Bồ Đào Nha) trong tuần này vì đang bị chấn thương ở lưng.

Gimelstob hoa giai Massu gianh mot xuat vao tu ket Estoril Open Gimelstob hóa giải Massu, giành một xuất vào tứ kết Estoril Open

Tay vợt người Mỹ, Justin Gimelstob đã thắng hạt giống số 7 Nicolas Massu của Chile 2-6, 7-6 (7/3), 6-4 để lọt vào tứ kết giải Estoril Open.

Frederico Nalbandian lot vao tu ket giai Estoril Frederico, Nalbandian lọt vào tứ kết giải Estoril

Frederico Gil đã có trận đấu để đời sau khi lội ngược dòng thành công trước hạt giống số 5 người Nga Dmitry Tursunov tại vòng hai giải..