» Tìm kiếm:

Episode III

Johnny Depp gianh giai Lua chon cua khan gia Johnny Depp giành giải ‘Lựa chọn của khán giả’

Trong lễ trao giải lần thứ 32 tổ chức tại Los Angeles (California, Mỹ) đêm 10/1, “Cướp biển vùng Caribbe” giành được danh hiệu Nam diễn..

Star Wars la phim an khach nhat nam 2005 Star Wars là phim ăn khách nhất năm 2005

Bộ phim Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith (Người Sith báo thù) của đạo diễn George Lucas đã trở thành bộ phim có doanh thu cao..

Hattrick ky luc moi cua Chien tranh giua cac vi sao Hattrick kỷ lục mới của Chiến tranh giữa các vi sao

Bộ phim mở đầu cho đợt phim hè tại Mỹ Chiến tranh giữa các vì sao: Phần 3 - Sự báo thù của người Sith (Star wars: Episode III - Revenge of..

Sot ve Star Wars o ngay chieu ra mat Sốt vé Star Wars ở ngày chiếu ra mắt

Mặc dù còn 7 tuần nữa mới đến ngày ra mắt (19/5), nhưng khán giả đã xếp hàng mua vé để chờ xem bộ phim Star Wars: Episode III - Revenge of..

Star Wars Republic Commando Bat ngo gameplay Star Wars: Republic Commando - Bất ngờ gameplay!

Có lẽ để "làm nóng" cho siêu phẩm điện ảnh Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith (dự kiến trình chiếu trung tuần tháng 5/2005) mà..

Intel tham nhap Hollywood voi CN san xuat phim moi Intel thâm nhập Hollywood với CN sản xuất phim mới

Trong nỗ lực giảm chi phí cho việc sản xuất phim kỹ thuật số, Industrial Light - Magic - công ty kỹ xảo điện ảnh hàng đầu Hollywood - đã..

Nhung qua bom tan cua Hollywood 2005 Những "quả bom tấn" của Hollywood 2005

Kinh đô điện ảnh thế giới đang bị hâm nóng bởi những bộ phim nặng ký mùa hè 2005, mùa gặt hái nhất trong năm, mùa nhiều kỷ lục về doanh thu..

Hoi chung Star Wars "Hội chứng" Star Wars

Bộ phim Star Wars Episode III: Revenge of the Sith phải đến ngày 19 tháng 5 tới mới công chiếu, nhưng những cuốn sách liên quan đến phim đã..

Hoi chung Star Wars "Hội chứng" Star Wars

Bộ phim Star Wars Episode III: Revenge of the Sith phải đến ngày 19 tháng 5 tới mới công chiếu, nhưng những cuốn sách liên quan đến phim đã..

Natalie Portman ngay cang toa sang Natalie Portman ngày càng toả sáng

Thành công với vai nữ nghị sĩ Padme Amidala trong "Star Wars Episode III: Revenge Of the Sith", Natalie đang làm linh ứng dự báo mà đạo..

Star War phan 3 khong danh cho tre em Star War phần 3: không dành cho trẻ em

Đạo diễn của bộ ba phim Star Wars - George Lucas - cho biết phần ba mang tên Star Wars: Episode III Revenge of the Sith sẽ cấm trẻ em dưới..