» Tìm kiếm:

English Study

Tao CD ao voi Win XP va English Study 4.0 3 Tạo CD ảo với Win XP và English Study 4.0 (3)

Chào các bác! Mình đang dùng hệ điều hành Windows XP. và sử dụng đĩa CD English study 4.0. Có điều bất tiện là khi dùng CD chất lượng âm..

Loi khi chay chuong trinh English Study 4.0 1 Lỗi khi chạy chương trình English Study 4.0 (1)

Em co cai chuong trinh English Study 4.0 nhung nay no bi loi gi ma nay bat len thi no hien len: HDD is busing! please run again. Em phai..

Chep dia CD vao o cung 4 Chép đĩa CD vào ổ cứng (4)

Chào các bạn,1. Tôi có đĩa CD học tiếng Anh (English Study 4) và muốn chép nó vào HDD để mỗi lần học khỏi phải bỏ đĩa CD vào thì phải làm..

Hien thi chu Viet trong tu dien English Study 41 1 Hiển thị chữ Việt trong từ điển English Study 4.1 (1)

Ví dụ: em muốn tra từ "có" trong tiếng Anh là gì thì trong khung từ lại xuất hiện "có ó ó ó ó ó ó" khiến em không thể tìm được từ mà mình..

Hien thi chu Viet trong tu dien English Study 41 Hiển thị chữ Việt trong từ điển English Study 4.1

Ví dụ: em muốn tra từ "có" trong tiếng Anh là gì thì trong khung từ lại xuất hiện "có ó ó ó ó ó ó" khiến em không thể tìm được từ mà mình..

Loi Virtual Driver 1 Lỗi Virtual Driver (1)

Em đang sử dụng English Study 4.0 có bản quyền.Mỗi lần dùng lại phải chèn đĩa vào thì quá lâu, em sử dụng Virtual Driver nhưng vẫn cứ báo..

Co phai loi o cung 1 Có phải lỗi ổ cứng? (1)

Hiện đang dùng máy tính AMD/K6/400Mhz HĐH Win98SE , tôi cài English Study 4.0 và vẫn sử dụng bình thường nhưng khi tôi chạy ES4 đến phần..

Tim lai file trong o C Tìm lại file trong ổ C

Em co doc 1 so thu thuat may tinh, em thuc hanh theo chi dan va da xoa 1 so file trong C:Windows. Roi may em bi loi o chuong trinh nghe..