» Tìm kiếm:

Elvis Presley

George Clooney hen ho George Clooney hẹn hò

Nam diễn viên 45 tuổi này và người tình cuối cùng của ông vua nhạc R-B Elvis Presley đã bị bắt gặp khi cùng nhau có những ngày vui vẻ bên..

Kiem tien sau khi chet Kiếm tiền sau khi chết?

Quả thật không dễ kiếm được hàng triệu đô la một năm nhất là sau khi bạn đã qua đời! Nhưng nếu bạn là một người nổi tiếng, là một gương mặt..

Ngoai giao gioi chuyen khong don gian Ngoại giao giỏi - chuyện không đơn giản!

Với các nguyên thủ quốc gia, mỗi hình ảnh của họ khi xuất hiện trước công chúng đều là sự tổng hoà của nhiều yếu tố: năng lực, phong thái,..

Tieng ca tu mien www Tiếng ca từ miền www

Sau một cái click, âm nhạc của cả thế giới sẽ tràn vào lỗ tai bạn. Mọi buồn phiền, rắc rối trở thành quá khứ. Trong chốc lát, bạn trở thành..

Madonna se pha ky luc cua Presley Madonna sẽ phá kỷ lục của Presley?

Siêu sao nhạc Pop Madonna dự kiến không chỉ đuổi kịp mà còn vượt kỷ lục của ngôi sao nhạc Rock Elvis Presley trong mùa sinh nhật thứ 50.

Dung tuong tuong nho Elvis Presley tai Hawaii Dựng tượng tưởng nhớ Elvis Presley tại Hawaii

Bức tượng có kích cỡ tương đương người thật của ông vua nhạc Rock Elvis Presley trong buổi biểu diễn "Aloha from Hawaii" 34 năm trước đây..

Lai noi ve su giong nhau Lại nói về sự giống nhau

Mới đây, báo chí quốc tế đưa tin, kể từ khi vua nhạc Rock Elvis Presley qua đời, đến nay đã có tới 50.000 người đàn ông trên thế giới muốn..

Huyen thoai RocknRoll Elvis Presley con song Huyền thoại RocknRoll Elvis Presley còn sống?

Một trong những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc, vua nhạc RocknRoll Elvis Presley còn sống? Có tin được không khi nấm mồ của..

Quang cao bao tang tai gia cua Elvis Presley Quảng cáo bảo tàng tại gia của Elvis Presley

Tập đoàn Elvis Presley Enterprises thông báo một chiến dịch quảng cáo mới sắp được tung ra nhằm biến quê hương của cố huyền thoại Rock "n"..

Vieng Elvis Presley 1 fan thiet mang 6 nguoi nhap vien Viếng Elvis Presley, 1 fan thiệt mạng, 6 người nhập viện

Dù 30 năm trôi qua kể từ ngày mất của Elvis Presley, sức hút của ông hoàng nhạc pop vẫn không hề thuyên giảm. Hàng nghìn người hâm mộ chen..