» Tìm kiếm:

Ellen Johnson

Weah dan dau vong mot cuoc bau cu tong thong Liberia Weah dẫn đầu vòng một cuộc bầu cử tổng thống Liberia

Cựu danh thủ bóng đá George Weah đã giành được nhiều phiếu nhất trong cuộc bầu cử vòng một. Ông sẽ cùng với bà Ellen Johnson-Sirleaf, một..

Ba dam thep Liberia tro thanh nu tong thong dau tien cua chau Phi “Bà đầm thép” Liberia trở thành nữ tổng thống đầu tiên của châu Phi

Ellen Johnson-Sirleaf, người được mệnh danh là “bà đầm thép” của Liberia, vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống ở nước..

4 Tong thong chau Phi thoat nan trong dam chay tai Liberia 4 Tổng thống châu Phi thoát nạn trong đám cháy tại Liberia

Một đám cháy bùng lên trong dinh thự Tổng thống Liberia vào chiều qua vào thời điểm Tổng thống Ellen Johnson-Sirleaf tiếp các Tổng thống..

Liberia co nu tong thong dau tien Liberia có nữ tổng thống đầu tiên

Ứng viên tổng thống Ellen Johnson-Sirleaf thuộc đảng Thống nhất (UP) đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 8-11 tại..

Ngay quyet dinh cua Vua George Ngày quyết định của “Vua George”

Cả đất nước Liberia hồi hộp trong ngày hôm nay 9/11, ngày quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống vòng hai giữa cựu ngôi sao bóng đá triệu..

Ngay quyet dinh cua Vua George Ngày quyết định của “Vua George”

Cả đất nước Liberia hồi hộp trong ngày hôm nay, ngày quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống vòng hai giữa cựu ngôi sao bóng đá triệu phú..

4 tong thong chau Phi thoat chet chay 4 tổng thống châu Phi thoát chết cháy

Chiều qua, một đám cháy bùng lên dữ dội trong khu dinh thự của nữ Tổng thống Liberia Ellen Johnson-Sirleaf, trong khi bà đang tiếp nhóm các..

4 tong thong chau Phi suyt bi chet chay 4 tổng thống châu Phi suýt bị chết cháy

Chiều qua, một đám cháy bùng lên dữ dội trong khu dinh thự của nữ Tổng thống Liberia Ellen Johnson-Sirleaf, trong khi bà đang tiếp nhóm các..

Liberia Nguoi dan ba thep nhieu kha nang se dac cu Liberia: "Người đàn bà thép" nhiều khả năng sẽ đắc cử

Với 91% số phiếu đã được kiểm, bà Ellen Johnson-Sirleaf nhận được 59% phiếu bầu trong khi đó ông Weah chỉ được 41%, nhiều khả năng Liberia..

Nu Tong thong dau tien trong lich su chau Phi Nữ Tổng thống đầu tiên trong lịch sử châu Phi

Ngày 23/11, Chủ tịch Ủy ban bầu cử Liberia chính thức tuyên bố: bà Ellen Johnson Sirleaf, đã chiến thắng trong vòng 2 của cuộc bầu cử và..

Nu Tong thong Liberia thoat nan trong mot vu hoa hoan Nữ Tổng thống Liberia thoát nạn trong một vụ hoả hoạn

Tổng thống Liberia, bà Ellen Johnson Sirleaf, đã thoát nạn trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại dinh Tổng thống ở thủ đô Monrovia hôm 26/7...