» Tìm kiếm:

Electronic Arts

20 game hay nhat he 2006 20 game hay nhất hè 2006

Theo hãng khảo sát NPD Funworld, từ đầu hè đến nay, doanh số bán ra của trò chơi Grand Theft Aut: Liberty City Stories đã đưa trò chơi này..

Nhung game hay nhat tu dau he 2006 Những game hay nhất từ đầu hè 2006

Khi Take-Two Interactive thông báo việc sẽ đưa Grand Theft Auto: Liberty City Stories lên máy PlayStation 2, rất nhiều người tỏ ra ngờ vực..

GO vu khi bi mat chong vi pham ban quyen GO – “vũ khí bí mật” chống vi phạm bản quyền

Thế giới ảo trong game online (GO) với đầy rẫy những con quái vật huyền thoại, những phép thuật huyền bí và những người anh hùng dũng mãnh..

EA Tham vong o Trung Quoc EA: Tham vọng ở Trung Quốc

Hãng phát hành game video của Mỹ Electronic Arts dự đoán, Trung Quốc cùng với Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ là một trong 3 thị trường lớn nhất..

Sega phu nhan lien minh voi Electronic Arts va Microsoft Sega phủ nhận liên minh với Electronic Arts và Microsoft

Nhà sản xuất phần mềm trò chơi Nhật Bản vừa chính thức lên tiếng bác bỏ nguồn tin cho rằng hãng đang đàm phán để hợp tác với nhà phát hành..

Lam giang vien khi chua tot nghiep DH Làm giảng viên khi chưa tốt nghiệp ĐH

Đặng Quang Luân, cậu HS Trường THPT Lê Hồng Phong năm nào, là một trong số 50 SV được tuyển vào tập sự tại công ty sản xuất trò chơi điện..

Game The Sims len phim Game “The Sims” lên phim

Theo Variety.com đưa tin vào ngày 25/5, công ty sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới, Electronic Arts Inc (EA), đã bán bản quyền..

Lam giang vien khi chua tot nghiep Làm giảng viên khi chưa tốt nghiệp

Là một trong số 50 sinh viên được tuyển vào tập sự tại công ty sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới, Electronic Arts Inc (EA) và là..

Luot web Lướt web

The Sims từ màn hình PC lên màn ảnh rộng. Theo tờ Variety, hãng Electronic Arts Inc. (EA) đã bán quyền The Sims, game PC best-seller, cho..

Dang Quang Luan chang trai Viet tren dat Canada Lam giang vien khi chua tot nghiep Đặng Quang Luân, chàng trai Việt trên đất Canada: Làm giảng viên khi chưa tốt nghiệp

Là một trong số 50 sinh viên được tuyển vào tập sự tại công ty sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới, Electronic Arts Inc (EA) và..

Chang trai Viet tren dat Canada Lam giang vien khi chua tot nghiep Chàng trai Việt trên đất Canada: Làm giảng viên khi chưa tốt nghiệp

Là một trong số 50 sinh viên được tuyển vào tập sự tại công ty sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới, Electronic Arts Inc (EA) và là..

Nokia sap ra mat NGage moi Nokia sắp ra mắt N-Gage mới

Hãng điện thoại số một thế giới cho biết trong tháng 9 năm nay hãng sẽ tung ra một dòng N-Gage hoàn toàn mới. N-Gage mới sẽ không phải là..