Cong cu xu li am thanh trong dia CD Công cụ xử lí âm thanh trong đĩa CD

Đáp ứng sở thích cũng như hỗ trợ những người chuyên làm việc về âm thanh, phần mềm Easy CD-DA Extractor được thiết kế với các tính năng đa..

Easy CD creator khong hoat dong 1 Easy CD creator không hoạt động (1)

Toi install Easy CD creator 5.0 basic sau khi reinstall windows xp.Easy creator give message "Exception in CreateInstanc of Creator!" và..

Tao nhan cho CD DVD bang Easy CD and DVD Cover Creator Tạo nhãn cho CD-DVD bằng “Easy CD and DVD Cover Creator”

Bên ngoài vỏ hộp của mỗi một CD-DVD mới đều được đính kèm một nhãn bìa ảnh được thiết kế vô cùng bắt mắt để hấp dẫn người mua.

EasyCD Creator khong nhan o dia CD RW 4 EasyCD Creator không nhận ổ đĩa CD-RW (4)

Chào ban biên tập! Trước giờ máy tính của tôi vẫn dùng phần mềm Adaptec EasyCD Creator 3.5 và ổ đĩa RICOH CD-R/RW MP7060A để ghi CD. Tôi..

Cai lai o dia 1 Cài lại ổ đĩa (1)

Mình có ổ CD-ROM Drive/G6D. Khi chỉ có một ổ này trên máy thì nó đọc được CD (mình nghe được nhạc). Nhưng khi cài thêm một ổ SONY CD-RW..

Ten file bi doi het thanh 1 Tên file bị đổi hết thành "~1"

Toi dung Win 2000 Adv Server, va Copy CD bang Easy CD Creator 4, nhung khong biet tai sao moi lan minh copy Data no" chuyen nhung cai" ten..

Phan mem tao file Mpeg 1 tu VOB 2 Phần mềm tạo file Mpeg-1 từ VOB (2)

Em được biết là mình có thể tạo đĩa VCD từ các file *.mpg hay *.mpeg (mpeg-1) bằng cách dùng các ứng dụng tạo đĩa VCD của các burning..

Phan mem in nhan CD 2 Phần mềm in nhãn CD (2)

Toi dang dung may in HP LasetJet 1200, muon tim mot phan mem in nhan CD thich hop cho may in nay, Cac ban nao biet xin vui long chi dum...