e Learning Chang duong con xa e-Learning: Chặng đường... còn xa!

Con đường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào giáo dục trực tuyến, đào tạo từ xa (e-Learning) e rằng đang... còn xa, và nhiều gập ghềnh..

E Learning o Viet Nam E-Learning ở Việt Nam

E-Learning (chương trình đào tạo trực tuyến) đã được áp dụng phổ biến tại các trường đại học ở nhiều nước trên thế giới, giúp sinh viên có..

E Learning Website ve dao tao truc tuyen E-Learning - Website về đào tạo trực tuyến

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đưa vào hoạt động website về đào tạo trực tuyến (e-Learning) tại địa chỉ website: http://el.edu.net.vn. Website..

Bo GDDT chuan bi trien khai cong eLearning Bộ GDĐT chuẩn bị triển khai cổng e-Learning

Cổng đào tạo trực tuyến (e-Learning) đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong vào tháng 11. Thông tin được ông..

Bo GD DT chuan bi trien khai cong e Learning Bộ GD- ĐT chuẩn bị triển khai cổng e-Learning

Cổng đào tạo trực tuyến (e-Learning) đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong tháng 11. Thông tin được ông Quách..

Phuong phap giao duc moi Tu E learning den dai hoc so hoa Phương pháp giáo dục mới: Từ E-learning đến "đại học số hóa"

Ứng dụng lợi thế công nghệ thông tin (CNTT), E-learning là một phương pháp giáo dục mới với những ưu điểm nổi trội hiện đang được nhiều..

Bo GD DT Mo cong e learning Bộ GD-ĐT: Mở cổng e-learning

Sáng 1-1-2005, cổng đào tạo trực tuyến (e-learning) đầu tiên đã chính thức đi vào hoạt động tại website http://el.edu.net.vn/ qua sự cộng..

An Do tung ra website e learning toan cau Ấn Độ tung ra website e-learning toàn cầu

Vào thứ hai 12-12, công ty Devki Infonet Systems của Ấn Độ đã giới thiệu trang web e-learning mang tên Cybertuitions.com chuyên đào tạo từ..

Giai phap day va hoc qua mang cua Intel Giải pháp dạy và học qua mạng của Intel

Hôm qua, tại Hà Nội, Công ty Intel Việt Nam đã giới thiệu mô hình e-Learning (dạy - học điện tử). Phương pháp mới này được đánh giá là cuộc..

Hoc bong tien si tam li hoc ve E learning tai Bac Ireland Học bổng tiến sĩ tâm lí học về E-learning tại Bắc Ireland

Khoa tâm lí học, ĐH Queens Belfast, Bắc Ireland, sẽ cấp một suất học bổng tiến sĩ chuyên ngành e-learning tại trường từ 1-10-2006. Học bổng..

KOICA ho tro du an hoc truc tuyen Elearning KOICA hỗ trợ dự án học trực tuyến (E-learning)

Nhằm giảm thiểu sự cách biệt về tri thức và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ cho trung tâm hợp tác..

VN khai truong cong thong tin giao duc dien tu VN khai trương cổng thông tin giáo dục điện tử

Bộ Giáo dục và đào tạo chính thức "mở" cổng E-Learning có địa chỉ http://el.edu.net.vn vào chiều qua. Đây là một trong những hoạt động nổi..

Ung dung Ho tro thi trac nghiem tren mang LAN Ứng dụng Hỗ trợ thi trắc nghiệm trên mạng LAN

E-Learning đang là một lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư chính bởi sự cần thiết của ngành Giáo dục và khả năng ứng dụng mạnh mẽ..

An Do ra mat website e learning toan cau Ấn Độ ra mắt website e-learning toàn cầu

Công ty Devki Infonet Systems của Ấn Độ vừa giới thiệu trang web mang tên Cybertuitions.com chuyên đào tạo từ xa qua mạng. Tất cả sinh viên..

Microsoft gioi thieu he thong Partners in Learning Microsoft giới thiệu hệ thống Partners in Learning

Sáng 1/9, tại Việt Nam, Microsoft Việt Nam đã ra mắt hệ thống online - chương trình Partners in Learning, bao gồm giải pháp e-learning và..

The gioi Elearning va chuong trinh Tiep suc mua thi thiet thuc Thế giới E-learning và chương trình Tiếp sức mùa thi thiết thực

Học tập với những chương trình hoàn toàn miễn phí, giảm giá cho tất cả các mệnh giá thẻ học đến 15%, trợ giúp – tư vấn trực tuyến và qua..

Sinh vien DH An Giang hoc voi E learning Sinh viên ĐH An Giang học với E-learning

Trường ĐH An Giang vừa tổ chức lễ tổng kết dự án E-learning: “Nâng cao vai trò của thư viện trong giảng dạy bằng cách xây dựng một hệ..

Khi may tinh la giang duong dai hoc Khi máy tính là... giảng đường đại học

Có lẽ, thuật ngữ online-study, online-learning, e-learning, distance learning... đang dần trở nên quen thuộc với giới trẻ ngày nay, trở..

E learning theo phuong thuc moi E-learning theo phương thức mới

Sáng14/9, tại Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt - Nhật, Công ty Công nghệ - Phát triển thị trường Thông minh (SMARTCOM) ra mắt chương..

The gioi E learning Thế giới E-learning

Học tập với những chương trình hoàn toàn miễn phí, giảm giá cho tất cả các mệnh giá thẻ học đến 15%, trợ giúp – tư vấn trực tuyến và qua..