Banh chung Duyen Ha xuat ngoai Bánh chưng Duyên Hà xuất ngoại

Những ngày cuối năm, làng nghề bánh chưng Duyên Hà (Thanh Trì, Hà Nội) trở nên nhộn nhịp với những hợp đồng bánh chưng Tết. Trên con đê của..

Chinh quyen xa chua lam het trach nhiem Chính quyền xã chưa làm hết trách nhiệm!

- Việc không thường xuyên theo dõi sát sao tiến trình xây dựng, không thường xuyên báo cáo về những khúc mắc nảy sinh xung quanh việc xây..

Dat lo giua long thu do Đất lở giữa lòng thủ đô

“Mỗi buổi chiều, tôi chứng kiến lở một lúc đến 2, 3 sào đất. Đất rơi ầm ầm như sấm. Chẳng mấy nữa mà nhà chúng tôi xuống sông Hồng”...

Ha Noi Khong ki khong khong duoc xay nha tinh nghia Hà Nội: Không kí khống, không được xây nhà tình nghĩa!?

Đơn vị thi công đã tự ý bớt xén một số chi tiết trong bản vẽ thiết kế và yêu cầu gia chủ phải tạm ứng 15 triệu đồng mới được xây dựng nhà..

Banh chung gac don Tet Bánh chưng gấc đón Tết

Bánh chưng gấc dẻo, lại có vị mặn ngọt của gấc và nhân bánh. Bánh ngon có thể mua được ở làng Duyên Hà (Thanh Trì, Hà Nội). Bánh chưng gấc,..

Den vung rau an toan gap rau ban Đến vùng rau an toàn, gặp... rau bẩn

Chiều 10.10, đích thân Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Cao Đức Phát đến kiểm tra tại một số vùng sản xuất rau..

Banh chung tet Bánh chưng tết

Năm nay, gia đình anh chị Bảo và Ngân (thôn Văn Uyên, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội) có thêm khách hàng ở tận TP.HCM ra đặt bánh..

Banh chung Tranh Khuc vao mua Bánh chưng Tranh Khúc vào mùa

Qua ngày rằm tháng Chạp là lúc cả làng Tranh Khúc (xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bước vào những ngày huyên náo nhất. Làng đã có..

Anh dan chuyen nghiep goi banh chung Tet Ảnh dân chuyên nghiệp gói bánh chưng Tết

Với thao tác thoăn thoắt, chưa đầy nửa phút một chiếc bánh truyền thống ngày xuân được gói bằng tay chặt và vuông không kém so với khuôn..

Khoi to Chi cuc truong Chi cuc Thu y tinh Quang Tri Khởi tố Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Quảng Trị

Ngày 5/10, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã quyết định khởi tố thêm 3 bị can là Nguyễn Quang Vinh - chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh..