Acer gioi thieu may tinh xach tay Duo Core danh cho phai dep Acer giới thiệu máy tính xách tay Duo Core dành cho phái đẹp

Sau khi cho ra đời hàng loạt những máy tính xách tay ứng dụng công nghệ lõi kép Duo Core mới nhất của Intel, ngày 4 tháng 5 vừa qua, tại..

Acer TravelMate 3010 va Aspire 5540 may tinh danh cho doanh nhan Acer TravelMate 3010 và Aspire 5540 - máy tính dành cho doanh nhân

Với ý định thay thế tất cả các dòng máy sử dụng chip Centrino bằng dòng máy sử dụng chip Duo Core trong năm nay, Acer Việt Nam sẽ tiếp tục..

Acer TravelMate 3020 laptop day nu tinh Acer TravelMate 3020: laptop đầy nữ tính

Sau khi cho ra đời hàng loạt những máy tính xách tay sử dụng chip lõi kép Duo Core mới nhất của Intel, ngày 4-5 vừa qua, tại Đài Loan, hãng..

Acer gioi thieu 3 dong may tinh xach tay moi voi nhieu tinh nang vuot troi Acer giới thiệu 3 dòng máy tính xách tay mới với nhiều tính năng vượt trội

Sáng nay (17/2), cty Acer Vietnam đã chính thức ra mắt và đưa vào thị trường Việt Nam 3 dòng máy tính xách tay mới: TravelMate8200,..

Cong nghe Centrino loi kep trong may tinh Acer Công nghệ Centrino lõi kép trong máy tính Acer

Hệ thống chip mới có tên Napa này cho phép tiết kiệm năng lượng và đẩy tốc độ xử lý của máy tính xách tay cao hơn 68%. Centrino Duo Core có..

CMS trinh lang laptop cong nghe Yonah Duo Core CMS trình làng laptop công nghệ Yonah Duo Core

Nhà sản xuất máy tính trong nước vừa ra mắt máy tính xách tay Sputnik S1 ứng dụng công nghệ mới giúp tiêu hao ít năng lượng và tốc độ xử lý..

Su khac biet trong cac dong Pentium 2 Sự khác biệt trong các dòng Pentium (2)

Nhờ các bạn giải thích thế nào là Pentium D, Pentium Duo Core, và Pentium Core 2 Duo và sự khác nhau của những loại chip này.

Sanh dieu Laptop Duo Core Sành điệu Laptop Duo Core...

Trong thế giới IT luôn náo nhiệt và sôi động, bất kỳ sản phẩm nào dù đến từ những kẻ mới gia nhập cho tới những đại gia lão làng cũng phải..

Pavilion DV8208 laptop cao cap cua HP Pavilion DV8208 - laptop cao cấp của HP

Ngày 7/7/2006, công ty cổ phần Thế Giới Số - Digiworld chính thức giới thiệu ra thị trường model máy tính xách tay HP Pavilion DV8208 mới..

HP Compaq tung ra 3 dong may tinh xach tay moi HP Compaq tung ra 3 dòng máy tính xách tay mới

Cty CP Thế Giới Số - Digiworld Corp vừa chính thức giới thiệu đến thị trường 3 dòng sản phẩm máy tính xách tay mới HP Compaq Presario..