» Tìm kiếm:

Dung Quất

Nhieu nha dau tu Sai Gon di mien Trung Nhiều nhà đầu tư Sài Gòn đi miền Trung

Saigon Invest Group đã đề nghị với tỉnh Bình Định để đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất bột giấy ở tỉnh này với tổng vốn đầu tư là 2.500..

Doan chat van hay nhat Đoạn chất vấn hay nhất

Đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn - Tỉnh Bắc Giang:

Xay dung cang bien Canh bao khi con chua muon Xây dựng cảng biển: Cảnh báo khi còn chưa muộn!

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, và phát huy được cao nhất các lợi thế vị trí địa lý của mình trong vùng và khu vực, trong..

Truoc 22h khong di doi het dan chu tich tinh chiu trach nhiem "Trước 22h không di dời hết dân, chủ tịch tỉnh chịu trách nhiệm"

Trong cuộc họp 16h hôm nay với Ban chỉ huy phòng chống lụt bão trung ương chốt tại Đà Nẵng, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng cực kỳ sốt ruột..

30 9 Toan mien Trung quyet liet chong bao so 6 30-9: Toàn miền Trung quyết liệt chống bão số 6

Đến khoảng 17g - 22g đêm 30-9, dân các xã vùng ven biển Thăng Bình mới bắt đầu đồng ý để chính quyền và quân đội đưa xe đến di dời. Lý do:..

Chinh phu Khong de dan thiet mang vi bao so 6 Chính phủ: "Không để dân thiệt mạng vì bão số 6!"

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng nhắc đi nhắc lại điều đó với lãnh đạo các địa phương miền Trung khi kiểm tra việc phòng chống..

Bao so 8 tan pha mien Trung Bão số 8 tàn phá miền Trung

Bão số 8 làm ít nhất 7 người chết, nhiều tàu thuyền bị đắm và cuốn trôi. Nhiều đoạn Quốc lộ 1 và đường sắt Bắc - Nam ngập sâu trong nước..

Vang hang Nhat Vắng hạng Nhất!

4 trong số 8 trận đấu của vòng 1/8 đã phải phân định thắng, thua bằng loạt đá luân lưu 11m. Như một sự sắp đặt, TCDK SLNA, Hòa Phát HN,..

Hop luc vi mot mien Trung thinh vuong Hợp lực vì một miền Trung thịnh vượng

Sáng nay 25-4, tại Hội An (Quảng Nam), Diễn đàn kinh tế miền Trung với chủ đề “Liên kết vì sự phát triển cho kinh tế miền Trung” do Báo..

Mien Trung chim trong mua bao da co nguoi chet Miền Trung chìm trong mưa bão, đã có người chết

Gió bắt đầu quật liên hồi, bốc cả cây cổ thụ. Điện mất, giao thông hoàn toàn tê liệt. Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đang gồng mình..

Danh thuc tiem luc vung kinh te trong diem mien Trung Đánh thức tiềm lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Một cuộc hội thảo mang tên diễn đàn kinh tế miền Trung sẽ diễn ra tại Hội An vào ngày 25-4, do báo TS và Công ty truyền thông Hòa Nhan PR..

Truc tuyen voi mot kieu bao cach 7.000km Trực tuyến với một kiều bào cách 7.000km

Anthony Nguyễn - tức Nguyễn Xuân Châu - sinh ra và lớn lên tại Chợ Lớn, là Việt kiều Úc. Tết này anh đã 50 tuổi và có hơn 10 năm gắn bó với..

Bia Heineken dong bang vo chai bia Dung Quat Bia Heineken đóng bằng vỏ chai bia Dung Quất?

Thời gian qua nhiều khách hàng uống bia Heineken ở Quảng Ngãi phát hiện một số chai được đóng bằng vỏ bia Dung Quất. Chi cục Quản lý thị..

Bia Heineken dung vo chai Dung Quat Brewery Bia Heineken dùng vỏ chai... Dung Quất Brewery?

Ông Trần Quang Toản - Phó chi cục Quản lý thị trường Quảng Ngãi cho biết: Chi cục vừa phát hiện bia Heineken (ảnh) còn nguyên nhãn, nguyên..

Thu tuong thanh lap Ban quan ly Khu kinh te Dung Quat Thủ tướng thành lập Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất

"Ban Quản lý Khu Kinh tế Dung Quất có quyền kiểm tra và thanh tra đối với các tổ chức và cá nhân trong nước và nước ngoài có hoạt động sản..

Cong bo quyet dinh thanh lap Khu kinh te Dung Quat Công bố quyết định thành lập Khu kinh tế Dung Quất

Lễ công bố Quyết định (số 50/2005/QĐ-TTg ngày 11/3/2005) của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập và ban hành qui chế hoạt động của Khu..

Bai 2 Khoi dong cung Khu kinh te Dung Quat Bài 2: Khởi động cùng Khu kinh tế Dung Quất

Năm 1998, Nhà máy lọc dầu Dung Quất động thổ. Hình ảnh một quả đồi được san ủi trong thời gian ngắn đã thôi thúc một số dự án khác cùng đẩy..

Cap phep dau tu 260 trieu USD vao khu kinh te Dung Quat Cấp phép đầu tư 260 triệu USD vào khu kinh tế Dung Quất

(VM)- Chiều 20/11 tại Hà Nội, Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Công nghiệp nặng..

Hon 5 ty USD dau tu vao khu kinh te Dung Quat Hơn 5 tỷ USD đầu tư vào khu kinh tế Dung Quất

Theo báo cáo của Ban Quản lý khu kinh tế Dung Quất, tính đến giữa tháng 8/2007, khu kinh tế này đã thu hút nguồn vốn đầu tư hơn 5,4 tỷ USD..