» Tìm kiếm:

Du Lịch Đà Nẵng

Du lich Da Nang khong the phat trien theo kieu bat chuoc Du lịch Đà Nẵng không thể phát triển theo kiểu… "bắt chước"!

"Du lịch Đà Nẵng không thể phát triển theo hướng… bắt chước, thấy người ta làm cái gì làm theo cái đó mà không tạo được những sản phẩm..

Da Nang Lan dau dat 1 trieu luot khach du lich nam Đà Nẵng: Lần đầu đạt 1 triệu lượt khách du lịch/năm

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Đăng Trường cho biết: "Năm 2007 sẽ là năm đầu tiên ngành du lịch Đà Nẵng đạt ngưỡng 1 triệu lượt..

Quoc te hoa le hoi trong Nam Du lich Da Nang 2005 Quốc tế hóa lễ hội trong "Năm Du lịch Đà Nẵng 2005"

Năm Du lịch Đà Nẵng 2005 sẽ là dịp giao lưu văn hóa, lễ hội với các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, với các nước trong khu vực, Trung Quốc,..

Da Nang tung bung don Lien hoan Van hoa du lich Đà Nẵng tưng bừng đón Liên hoan Văn hoá du lịch

2 ngày trước lễ khai mạc Liên hoan văn hoá du lịch 2004, Đà Nẵng đã lộng lẫy cờ hoa chờ đón hàng chục ngàn du khách trong và ngoài nước!

Chuong trinh Lien hoan Van hoa Du lich Da Nang 2005 Chương trình Liên hoan Văn hóa - Du lịch Đà Nẵng 2005

Liên hoan Văn hóa - Du lịch Đà Nẵng 2005 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/7/2005. Sự kiện có nhiều hoạt động phong phú như tuần lễ ẩm thực, hội..

Lien hoan van hoa du lich Da Nang 2005 An tuong ben song Han Liên hoan văn hóa du lịch Đà Nẵng 2005: Ấn tượng bên sông Hàn

Trong ngày 8-7, hàng loạt hoạt động chào mừng Liên hoan văn hoá du lịch Đà Nẵng 2005 đã được khai mạc dọc theo tuyến đường Bạch Đằng - bên..

Da Nang dang tao co hoi de quang ba du lich Đà Nẵng đang tạo cơ hội để quảng bá du lịch

Liên hoan văn hóa du lịch Đà Nẵng 2004 lần đầu tiên được tổ chức từ 31-7 đến 1-8-2004 với một chuỗi các hoạt động lễ hội, văn hóa, nghệ..

Da Nang soi dong cung Lien hoan Van hoa du lich 2004 Đà Nẵng sôi động cùng Liên hoan Văn hóa du lịch 2004

Lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa du lịch Đà Nẵng 2004 sẽ diễn ra vào tối 31/7. Mọi công việc chuẩn bị đang được tiến hành hết sức gấp rút!

Dau nam 2007 se mo duong bay thang Macao Da Nang Đầu năm 2007 sẽ mở đường bay thẳng Macao - Đà Nẵng

Hãng hàng không giá rẻ Viva Macau Limited là một thành viên trong đoàn Macao tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư và du lịch Đà Nẵng - Macao..

Lao dong nganh du lich Da Nang Thua ma thieu Lao động ngành du lịch Đà Nẵng: Thừa mà thiếu!

Du lịch Đà Nẵng hiện thừa lao động lớn tuổi, chưa được đào tạo chuyên ngành nhưng lại thiếu lao động được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và..

Quy hoach phat trien du lich Da Nang Thieu niem tin Quy hoạch phát triển du lịch Đà Nẵng: Thiếu niềm tin!

Phát triển du lịch ở Đà Nẵng đang là điểm nóng, chiến lược đã có nhưng việc thực hiện còn nhiều bất cập do sự phối hợp giữa các cấp chưa..

Tu 8 10 7 Lien hoan Van hoa Du lich Da Nang Từ 8-10/7: Liên hoan Văn hóa - Du lịch Đà Nẵng

Sau khởi động “Gặp gỡ Bà Nà” vào tuần trước, Liên hoan Văn hoá - Du lịch Đà Nẵng sẽ diễn ra vào cuối tuần này, từ 8 - 10/7.

Toi 8 7 Khai mac Lien hoan van hoa du lich Da Nang 2005 Tối 8-7: Khai mạc Liên hoan văn hoá du lịch Đà Nẵng 2005

Vào 19g30 tối nay (8-7), một chương trình sân khấu hoá hoành tráng có chủ đề “Đêm hội sông Hàn” sẽ chính thức diễn ra tại khu du lịch..

Da Nang De nghi rut phep 3 du an du lich rua Đà Nẵng: Đề nghị rút phép 3 dự án du lịch “rùa”

Sở Du lịch Đà Nẵng đề xuất rút phép đầu tư 3 dự án (tổng vốn 38 triệu USD và 200 tỷ đồng) do kéo dài nhiều năm không triển khai.

Da Nang De nghi rut phep 3 du an du lich rua Đà Nẵng: Đề nghị rút phép 3 dự án du lịch “rùa”

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa đề xuất rút phép đầu tư 3 dự án (tổng vốn 38 triệu USD và 200 tỷ đồng) do kéo dài nhiều năm không triển khai.

Da Nang Cong bo cac co so DV du lich dat chuan Đà Nẵng: Công bố các cơ sở DV du lịch đạt chuẩn

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa chính thức công nhận đạt chuẩn đối với 13 cơ sở dịch vụ du lịch (ăn uống và mua sắm) trên địa bàn TP.

Khai thac ban dao Son Tra Cu hich moi cho du lich Da Nang Khai thác bán đảo Sơn Trà: Cú hích mới cho du lịch Đà Nẵng

Sau khi Bộ Chính trị cho phép UBND TP Đà Nẵng được khai thác sử dụng một phần bán đảo Sơn Trà vào mục đích du lịch, đến nay đã có nhiều dự..

Da Nang De nghi rut phep 3 du an du lich rua Đà Nẵng: Đề nghị rút phép 3 dự án du lịch “rùa”

Sở Du lịch Đà Nẵng đề xuất rút phép đầu tư 3 dự án (tổng vốn 38 triệu USD và 200 tỷ đồng) do kéo dài nhiều năm không triển khai.

Cac hang lu hanh bao chi nuoc ngoai khao sat du lich Da Nang Các hãng lữ hành, báo chí nước ngoài khảo sát du lịch Đà Nẵng

Đoàn Famtrip, gồm đại diện 35 hãng lữ hành nước ngoài (phần lớn là các hãng Thái Lan và Hồng Công) và báo chí quốc tế đến tham quan, khảo..