» Tìm kiếm:

Dragon Capital

Dragon Capital cong bo chi so DC VN30 Index Dragon Capital công bố chỉ số DC VN30 Index

Sáng 27/9, tại TPHCM, Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital (DCG) của Anh quốc tại Việt Nam, ông Dominic Scriven đã họp báo..

Dragon Capital tang von trong VFM Dragon Capital tăng vốn trong VFM

Công ty tài chính Dragon Capital (DC - Anh) vừa đóng góp thêm 3 tỉ đồng vào Công ty Quản lý quĩ đầu tư VN (VFM), liên doanh giữa Ngân hàng..

Them kenh cung cap chi so chung khoan cho nha dau tu Thêm kênh cung cấp chỉ số chứng khoán cho nhà đầu tư

- Thị trường chứng khoán vừa xuất hiện thêm một kênh cung cấp chỉ số chứng khoán mới: Dragon Capital (DC) VN30 Index, do Công ty Quản lý..

Vi sao VFM chiu thiet trong hop dong bao lanh phat hanh Vì sao VFM "chịu thiệt" trong hợp đồng bảo lãnh phát hành?

Vụ VF1 có vẻ như đang “chìm vào quên lãng” do giá chứng khoán đang lên kéo theo giá chứng chỉ quỹ này khiến nhiều nhà đầu tư tạm quên..

VN buoc len vu dai kinh te quoc te VN bước lên vũ đài kinh tế quốc tế

Tuần này, VN sẽ trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới. Đất nước của 84 triệu dân đã bước lên vũ đài kinh tế quốc tế, Bangkok..

Mot nguoi Anh me tranh co dong VN Một người Anh mê tranh cổ động VN

Với mái tóc chải ngược ra sau và gương mặt điển trai, trông Dominic Scriven giống một lãng tử thích phiêu bạt hơn là giám đốc của quĩ đầu..

Cong bo chi so DC VN30 Index Công bố chỉ số DC VN30 Index

Ngày 27-9, Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam đã công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index. Theo tập đoàn này, chỉ số DC VN30 Index..

Thi truong chung khoan tat yeu phai dieu chinh Thị trường chứng khoán tất yếu phải điều chỉnh

Trao đổi với VnExpress, ông Dominic Scriven, Giám đốc quỹ đầu tư Dragon Capital, cho rằng, sau một thời gian dài tăng nóng thị trường ắt sẽ..

UB chung khoan ve Bo Tai chinh de giup thi truong di len UB chứng khoán về Bộ Tài chính để giúp thị trường đi lên

Các chuyên gia quốc tế về tài chính đã chia sẻ quan điểm này khi trao đổi với VnE sáng nay. Giám đốc Dragon Capital còn cho rằng, quy mô..

Cong bo chi so DC VN30 Index Công bố chỉ số DC VN30 Index

Ngày 27.9, Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam đã công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index. Theo tập đoàn này, chỉ số DC VN30 Index..

Thi truong tai chinh soi dong Thị trường tài chính sôi động

Thời gian gần đây, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam đã nới rộng cơ chế hoạt động đối với các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Ban co phieu u Toi dang nghi toi Bán cổ phiếu ư? Tôi đang nghĩ tới...

Giới đầu tư trên thị trường chứng khoán (TTCK) VN đang kháo nhau Dragon Capital (DC) sắp có một đợt “bán tháo” cổ phiếu của các doanh..

Tin van ngay 2110 Tin vắn ngày 21/10

Khai mạc hội chợ quốc tế hàng công nghiệp 2003 *Dragon Capital đầu tư vào dự án xử lý rác *Unilever và Pepsi Việt Nam bắt tay *Thụy Điển hỗ..

Chi so DC VN30 Index Chỉ số DC VN30 Index

Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam mới công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index, chỉ số vốn được xây dựng từ năm 2004 để phản ánh..

Sacombank sap thanh lap cong ty chung khoan Sacombank sắp thành lập công ty chứng khoán

Đại hội cổ đông Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cuối tuần qua đã thông qua khả năng kết hợp với Dragon Capital..

22 sua t ho c bo ng y tuo ng 22 suất học bổng ý tưởng

Sáng 19-1, Trung tâm Hỗ trợ SV ĐH Kinh tế TP.HCM và Công ty Dragon Capital đã trao 22 suất học bổng ý tưởng (2,5 triệu đồng/suất) cho SV..

DN nho van co the huy dong duoc von tu nhieu nguon DN nhỏ vẫn có thể huy động được vốn từ nhiều nguồn

Các chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) không đến nỗi quá khó tìm nguồn vốn nếu biết phát huy những nguồn lực hỗ trợ, biết..

Dominic Scriven ong Tay that tinh Dominic Scriven - ông Tây thất tình

"Thông tin ban đầu về anh nghe thật ly kỳ hấp dẫn: qua Việt Nam, thất tình, đi tu, rồi "xuống núi" học tiếng Việt, làm tài chính và dần dần..

Thuc hu dai du an 30 ty USD Thực hư "đại dự án" 30 tỷ USD

Ngày 21/5, PV TP đã liên lạc với một số tên tuổi nổi tiếng trên thế giới mà Tập đoàn Eminence đã nêu trong buổi thuyết trình tại Hà Nội gần..

49 hay 100 49% hay 100%?

“Mặc dù số vốn quĩ đang nắm đã vượt quá mức 100 triệu USD và có thể tăng thêm 30 triệu nữa ngay trong năm nay, nhưng có những công ty..