» Tìm kiếm:

Download Manager

Them mot loi nguy hiem trong Adobe Reader Thêm một lỗi nguy hiểm trong Adobe Reader

Adobe Systems lại vừa phải cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm khác trong công cụ Download Manager. Download Manager là..

Firefox 30 Beta 2 trinh dien tinh nang moi Firefox 3.0 Beta 2 trình diễn tính năng mới

Hôm qua (19/12) Mozilla chính thức tung ra bản thử nghiệm thứ hai phiên bản mới nhất trình duyệt Firefox 3.0 Beta 2 với nhiều tính năng mới..

Cac chuong trinh ho tro tang toc download Phan II Các chương trình hỗ trợ tăng tốc download (Phần II)

Dù mới xuất hiện gần đây nhưng DownloadStudio lại được tích hợp nhiều tính năng nhất và được xem là mạnh nhất. Giao diện được thiết kế..

Tang toc download voi Internet Download Manager Tăng tốc download với Internet Download Manager

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng khả tăng tốc download tuyệt vời, Internet Download Manager (IDM) Được đánh giá là một trong những..

Tai videoclip tu cac blog Tải videoclip từ các blog

Hiện nay trên các blog của Yahoo! 360o ngày càng xuất hiện nhiều những đoạn videoclip phim hoặc ca nhạc được các bạn tự tay “bào chế”..

Tim phan mem ho tro download 8 Tìm phần mềm hỗ trợ download (8)

Toi thuong download cac phan mem tren mang, tuy nhien hay bi disconnect, phai lam lai tu dau, mat thoi gian lai toin tien. Ban nao biet..

Lo hong an ninh tren mang Kazaa va Grokster Lỗ hổng an ninh trên mạng Kazaa và Grokster

Một khiếm khuyết trong công cụ tải Altnet Download Manager (ADM) 4.x, cài kèm với 2 phần mềm ngang hàng (P2P) nói trên, có thể cho phép..

Tang toc tai file voi Free Download Manager Tăng tốc tải file với Free Download Manager

Kết nối internet theo kiểu quay số DialUp đã dần nhường chổ cho ADSL. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều địa phương chưa có cổng ADSL và chất lượng..

Cac chuong trinh ho tro tang toc download Phan cuoi Các chương trình hỗ trợ tăng tốc download (Phần cuối)

Sản phẩm miễn phí cho phép download không đặt ra một giới hạn nào. Nhưng cũng vì là “tình thương mến thương” nên người sử dụng phải..

Nhung cong cu bo sung cho trinh duyet Firefox Những công cụ bổ sung cho trình duyệt Firefox

1. Tăng tốc độ download: Download Manager Tweak Extension (tải tại http://dmextension.mozdev.org) thêm phần bổ sung chính thức cho tính..