» Tìm kiếm:

Donald Trump

Donald Trump Ong trum bat dong san Donald Trump - Ông trùm bất động sản

Donald Trump được coi là ông trùm của các ông trùm bất động sản ở Mỹ. Danh mục bất động sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này..

Donald Trump ong trum bat dong san Donald Trump - ông trùm bất động sản

Donald Trump được coi là một trong những ông trùm trong giới bất động sản ở Mỹ. Tài sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao..

Donald Trump ty phu voi cuoc dien thuyet 1 5 trieu USD tieng Donald Trump: tỷ phú với cuộc diễn thuyết 1,5 triệu USD/tiếng

Lời khuyên của một nhà tỷ phú thành đạt hàng đầu thế giới như Donald Trump rõ ràng là rất hữu ích. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tới..

Donald Trump dai gia khong bao gio het xon xao Donald Trump - đại gia không bao giờ hết xôn xao

Với sự kiện mới nhất nổ ra vào ngày 10/12/2007, rõ ràng thế giới phải thừa nhận, tỷ phú bất động sản lừng danh thế giới Donald Trump quả là..

Ong trum Donald Trump mo lam tho xay Ông trùm Donald Trump mơ làm thợ xây

Từ ước mơ giản dị thuở thiếu thời, Donald Trump đã gây dựng một đế chế bất động sản hùng mạnh ở Mỹ và sở hữu số tài sản riêng trị giá 3 tỷ..

Ty phu Donald Trump cao dau doi thu Tỷ phú Donald Trump cạo đầu đối thủ

Kết thúc cuộc đấu mang tên "Chiến trận của các tỷ phú" đêm chủ nhật vừa qua, phần thắng nghiêng về phía tỷ phú địa ốc Donald Trump với giải..

Donald Trump va le cuoi xa hoa cua nuoc My Donald Trump và lễ cưới xa hoa của nước Mỹ

Lễ cưới của ông trùm bất động sản và truyền hình Donald Trump với người mẫu Melania Knauss tại Palm Beach, Florida, thu hút mối quan tâm..

Donald Trump doi 5 ti USD vi bi cham chich Donald Trump đòi 5 tỉ USD vì bị châm chích

Tức máu vì bị châm chích, ông trùm Donald Trump đã lôi tay nhà báo của tờ New York Times và tập đoàn sách Time Warner ra Tòa kiện đòi 5 tỉ..

Ty phu Donald Trump thang dau vat cao dau doi thu Tỷ phú Donald Trump thắng đấu vật, cạo đầu đối thủ

Tỷ phú có cách vui chơi ngày "Cá tháng Tư" của tỷ phú: Donald Trump đã thách đấu và thắng trong một trận đấu vật hy hữu với phần thưởng là..

Donald Trump tiep tuc xuat ban sach day lam giau Donald Trump tiếp tục xuất bản sách dạy làm giàu

Donald Trump là tác giả của nhiều lời khuyên về cách làm giàu. Quyển sách mang tên Think Like a Billionaire (Tạm dịch: Suy nghĩ như một tỉ..

Ngam con trai cung cua ti phu Donald Trump Ngắm con trai cưng của tỉ phú Donald Trump

Cậu bé cực kỳ đáng yêu trong bức hình bên là Barron Trump, 23 tháng tuổi, con trai cưng của tỷ phú Mỹ Donald Trump, 61 tuổi và người mẫu..

Donald Trump Britney can su giup do Donald Trump: “Britney cần sự giúp đỡ”

Trò truyện trong show truyền hình The Insider, tỷ phú Mỹ Donald Trump cũng tỏ ra quan tâm tới cuộc sống hiện tại của Britney, ông nói:..

Ong trum Donald Trump len chuc Ben Affleck se ra lam quan Ông trùm Donald Trump lên chức; Ben Affleck sẽ ra làm quan?

Ông trùm bất động sản Donald Trump đang chuẩn bị lên chức. Ben Affeck cũng y chang nhưng gắn thêm 1 tin khá giật gân: Có thể ra làm quan.

Donald Trump Angelina Jolie co dep de gi cho cam Donald Trump: ‘Angelina Jolie có đẹp đẽ gì cho cam’

Nhà tỷ phú Mỹ không hiểu tại sao nhiều đàn ông lại mê mẩn ngôi sao của “Kẻ cướp ngôi mộ cổ” đến vậy. Theo Donald Trump, Jolie không đến..

Ti phu Donald Trump thuong cong chua Britney Spears Tỉ phú Donald Trump thương công chúa Britney Spears

Ông trùm bất động sản của Mỹ bày tỏ sự lo ngại cho gia tài của công chúa nhạc pop khi biết đức lang quân của cô, Kevin Federline, đang..

Ti phu Donald Trump len chuc ong noi Tỉ phú Donald Trump lên chức... ông nội

Thế là từ nay ngài tỉ phú Donald Trump lại có thêm chức mới: ông nội. Cậu con trai Donald Trump Jr. và cô vợ Vanessa đã vui mừng khôn xiết..

Dau gia tai san cua Nu hoang keo kiet Đấu giá tài sản của "Nữ hoàng keo kiệt"

Tài sản của vị "nữ hoàng" quá cố Leona Helmsley, người từng sở hữu đế chế bất động sản Helmsley và là đối thủ số một của tỷ phú Donald..

Donald Trump thuong Britney Spears Donald Trump thương Britney Spears

Ông trùm bất động sản của Mỹ bày tỏ sự lo ngại cho gia tài của công chúa nhạc pop, khi biết đức lang quân của cô, Kevin Federline, đang..

Ty phu Donald Trump he lo doi tu Tỷ phú Donald Trump hé lộ đời tư

Ông trùm bất động sản Mỹ lại chuẩn bị cho ra mắt một cuốn sách mới, nhưng trong đó không chỉ chia sẻ kinh nghiệm làm giàu như những đầu..

Hoa hau My phai di cai nghien Hoa hậu Mỹ phải đi cai nghiện

Trong buổi họp báo hôm 19/12, Donald Trump - ông chủ của các cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ - tuyên bố, Tara Conner không bị tước..