» Tìm kiếm:

Dominic Scriven

Viet Nam Tiem nang dau tu manh hon Thai Lan Indonesia Việt Nam: Tiềm năng đầu tư mạnh hơn Thái Lan, Indonesia

"Là nhà đầu tư, tôi kiếm môi trường tương đối ổn định, có tiềm năng và có tính dài hạn thì tôi đã tìm thấy ba điều đó ở Việt Nam, không chỉ..

Dragon Capital Se khong roi Viet Nam Dragon Capital: Sẽ không rời Việt Nam!

Năm1990, Dominic Scriven lần đầu đặt chân tới Việt Nam. Khi đó đất nước xinh đẹp này vẫn chưa có thị trường chứng khoán.

Nhung ong Tay thanh dat tren TTCK VN Những "ông Tây" thành đạt trên TTCK VN

Việc thị trường chứng khoán Việt Nam tăng điểm và trở nên sốt vào cuối năm 2006, đầu năm 2007 và lặp lại từ giữa tháng 9 đầu tháng 10 này..

Sep Tay tren thi truong chung khoan VN Sếp Tây trên thị trường chứng khoán VN

Thị trường chứng khoán Việt Nam lấy lại phong độ như hiện nay có sự đóng góp không nhỏ của các nhà đầu tư nước ngoài. Trong số họ có nhiều..

Vi the Viet Nam da khac “Vị thế Việt Nam đã khác”

Người ta thường biết đến Dominic Scriven, giám đốc Quĩ Dragon Capital - nói tiếng Việt giọng Bắc rõ ràng, là nhà đầu tư chứng khoán lớn ở..

Thuc hu dai du an 30 ty USD Thực hư "đại dự án" 30 tỷ USD

Ngày 21/5, PV TP đã liên lạc với một số tên tuổi nổi tiếng trên thế giới mà Tập đoàn Eminence đã nêu trong buổi thuyết trình tại Hà Nội gần..

Thi truong chung khoan Viet Nam khong co gi dang lo ngai "Thị trường chứng khoán Việt Nam không có gì đáng lo ngại"

Đã gần nửa tháng 9, liệu thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam có thay đổi gì lạc quan hơn trong những tháng tới? Sự quan tâm của các nhà..

Ban co phieu u Toi dang nghi toi Bán cổ phiếu ư? Tôi đang nghĩ tới...

Giới đầu tư trên thị trường chứng khoán (TTCK) VN đang kháo nhau Dragon Capital (DC) sắp có một đợt “bán tháo” cổ phiếu của các doanh..

Danh om no xau Đành “ôm” nợ xấu

Mặc dù đã thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản để thu hồi nợ, nhưng đến nay nhiều ngân hàng đang “bó tay” trước những..

Len san la phai thang Lên sàn là phải thắng

Ông Dominic Scriven - Giám đốc Quỹ đầu tư Dragon Capital cho biết thật sự bó tay về giá cổ phiếu, không thể biết được khi nào lên hay khi..

Gioi dau tu nuoc ngoai quan tam toi TTCK VN Giới đầu tư nước ngoài quan tâm tới TTCK VN

Ông Dominic Scriven, Giám đốc công ty quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital, cho rằng năm 2006, TTCK Việt Nam đã có bước phát triển nhảy vọt và..

Chung khoan Se am lai sau nghi le Chứng khoán: Sẽ "ấm" lại sau nghỉ lễ?

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài có lẽ là khoảng thời gian để các nhà đầu tư bình tâm sau một thời gian “ăn không ngon, ngủ không yên”..