» Tìm kiếm:

Dodi Al Fayed

Anh lan dau cong bo ve cai chet cua Diana Ảnh lần đầu công bố về cái chết của Diana

Những bức ảnh do các nhà điều tra lần đầu tiên tiết lộ cho thấy giây phút cuối cùng của Công nương Diana, người tình Dodi Al Fayed và tài..

Buo c to i paparazzi vu Diana Buộc tội paparazzi vụ Diana

3 nhiếp ảnh gia vừa bị một tòa án tại Paris buộc tội vi phạm luật bảo vệ riêng tư cá nhân vì đã cố chụp hình Công nương Diana và Dodi Al..

Phat tien paparazzi lien quan den cai chet cua cong nuong Diana Phạt tiền paparazzi liên quan đến cái chết của công nương Diana

3 tay săn ảnh đã bị kết tội vi phạm luật riêng tư của Pháp khi cố gắng chụp ảnh công nương Diana và người tình Dodi Al Fayed trong đêm họ..

Nhung nghi van moi ve cai chet cua Cong nuong Diana Những nghi vấn mới về cái chết của Công nương Diana

Người lái xe của Diana có lẽ đã không bị say rượu như kết luận của toà án Paris. Các luật sư đại diện cho cha của Dodi Al Fayed, hôm qua..

Paparazi chup anh Cong nuong Diana gap nan bi ket an xam pham doi tu Paparazi chụp ảnh Công nương Diana gặp nạn bị kết án xâm phạm đời tư

Ba tay săn ảnh chụp cảnh Công nương Anh và thương nhân Dodi Al Fayed gặp tai nạn hồi tháng 8/1997 đã bị tòa án phúc thẩm Paris tuyên án là..

3 tay san anh trong vu Diana duoc xu vo toi 3 tay săn ảnh trong vụ Diana được xử vô tội

Jacques Langevin, Christian Martinez và Eric Chassery, 3 trong số các nhiếp ảnh gia từng theo xe của công nương Diana và Dodi Al Fayed vào..