» Tìm kiếm:

Doanh nghiệp cổ phần trang 2

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Dau gia co phieu the nao cho minh bach Đấu giá cổ phiếu thế nào cho minh bạch?

"Một trong những tồn tại của vấn đề đấu giá cổ phần tại Việt Nam hiện nay là tình trạng thiếu thông tin. Chính điều này đã gây ra sự bất..

That hua nhu co phan hoa Thất hứa như... cổ phần hóa

Cả năm 2007, trên cả nước chỉ sắp xếp, cổ phần hóa được 116 doanh nghiệp nhà nước, đạt 21% so với kế hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê..

Nam nay thuong Tet bao nhieu Năm nay thưởng Tết bao nhiêu?

Tiền thưởng Tết là thông tin được nhiều người trông đợi nhất trong khoảng thời gian còn lại của năm Âm lịch. Tuy chưa có thông tin chính..

Doanh nghiep xep hang cho co phan hoa Doanh nghiệp “xếp hàng” chờ cổ phần hóa

Một hãng du lịch lớn ở TP HCM xin chuyển thành công ty cổ phần từ hai năm trước nhưng chưa đến lượt. Trường hợp Công ty Cổ phần Savimex thì..

Ban an lung lo cho vu tranh chap co phan Huu Nghi Bản án lửng lơ cho vụ tranh chấp cổ phần Hữu Nghị

Tòa phúc thẩm Tối cao vừa y án sơ thẩm cho vụ tranh chấp cổ phần ở Công ty Cổ phần Hữu Nghị. Thư ký Tổ thi hành Luật Doanh nghiệp Nguyễn..

Bo Cong nghiep van cho doanh nghiep co phan khep kin Bộ Công nghiệp vẫn cho doanh nghiệp cổ phần "khép kín"

Trong 2 tuần qua, Bộ Công nghiệp đã ký quyết định cổ phần hóa thêm 7 đơn vị trực thuộc là các công ty May 10, Kính Đáp Cầu, Giấy Vạn Điềm,..

724 doanh nghiep co phan hoa trong nam 2005 724 doanh nghiệp cổ phần hoá trong năm 2005

Năm 2005 sẽ có 384 doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa, nâng tổng số doanh nghiệp cần cổ phần hóa trong năm nay lên tới 724 doanh nghiệp.