» Tìm kiếm:

Doanh Nhân Sài Gòn

Them 120 doanh nghiep nhan Thuong hieu Viet yeu thich Thêm 120 doanh nghiệp nhận “Thương hiệu Việt yêu thích”

Chiều 21-3-2005, báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ trao chứng nhận “Thương hiệu Việt yêu thích” cho 120 doanh nghiệp thuộc ba ngành..

It tien xay dung thuong hieu nhu the nao Ít tiền xây dựng thương hiệu như thế nào?

Đó là chủ đề của Diễn Đàn Doanh Nhân - Thương Hiệu (BBF) lần 2 do báo Doanh Nhân Sài Gòn và Công ty Tư vấn Chiến lược Thương hiệu Masso..

De mai la vo chong son Để mãi là vợ chồng son

Sau khi có con, ngọn lửa tình của nhiều đôi vợ chồng dường như không còn nồng đượm như những ngày còn son. Doanh Nhân Sài Gòn sẽ đưa ra cho..

Xuc dong khi hat co dien Xúc động khi hát cổ điển

Chat với Mozart tưởng khó nghe này hóa ra lại là kết quả hòa âm mới lạ của hai nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn, hay nhưng hơi "quá Tây". Ca sĩ..

Doanh nhan Song chung voi stress Doanh nhân: Sống chung với... stress

Đứng trước thềm hội nhập WTO và khi đã gia nhập, theo đúng luật chơi, cơ hội sẽ đến với doanh nghiệp nhiều hơn, bên cạnh đó cũng là những..

Quan he cong chung RR cong cu xay dung thuong hieu chua duoc khai thac "Quan hệ công chúng (RR) - công cụ xây dựng thương hiệu chưa được khai thác"

Đó là chủ đề sẽ được thảo luận chính tại Diễn đàn Doanh nhân và Thương hiệu (BBF) lần 9 do báo Doanh Nhân Sài Gòn và Cty Tư vấn - Dịch vụ..

Chuong trinh Trai he 2006 danh cho thieu nhi Chương trình Trại hè 2006 dành cho thiếu nhi

Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (STCC) tổ chức trại hè dành cho các em học sinh tại TP.HCM. Trại hè được chia thành nhiều kỳ, tổ chức tại..

Ngay doanh nhan VN khoi day tinh than khoi nghiep “Ngày doanh nhân VN” - khơi dậy tinh thần khởi nghiệp

Phát biểu tại buổi tọa đàm “Ngày doanh nhân VN - một cách nhìn mới”, do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức chiều 17-9, nhiều ý kiến cho..

Quyet liet song Quyết liệt sống

Chị là một trong số ít nhà báo lãnh đạo nữ ở TP.HCM được nhắc tới với sự nể trọng. Với một vẻ ngoài “tiểu thư”, mềm mại nhưng chị là..

Mot vu dao van tren TTO Một vụ đạo văn trên TTO

Bài viết Một chuyến du lịch thú vị của tác giả Nguyễn Trung Sơn đăng trên chuyên mục Chuyến đi của bạn của TS ngày 16-03-2005 gần như được..

Don vi dau tien khoi xuong ngay doanh nhan VN Đơn vị đầu tiên khởi xướng ngày doanh nhân VN

Với mục đích phát huy truyền thống và tôn vinh doanh nhân Việt Nam, ngày 14/4/2004, Báo Doanh Nhân Sài Gòn số 38 đã đề xuất chọn một ngày..

Doanh nhan song chung voi stress Doanh nhân: sống chung với... stress

Đứng trước thềm hội nhập WTO và khi đã gia nhập, theo đúng luật chơi, cơ hội sẽ đến với doanh nghiệp nhiều hơn, bên cạnh đó cũng là những..