» Tìm kiếm:

Disk Defragmenter

Su dung Disk Defragmenter trong Windows Vista Sử dụng Disk Defragmenter trong Windows Vista

Disk Defragmenter là một trong những ứng dụng đã có chút thay đổi trong Windows Vista so với phiên bản XP trước đây. Không như các ứng dụng..

Khong the chay chuong trinh Disk Defragment 2 Không thể chạy chương trình Disk Defragment (2)

Khi tôi sử dụng chương trình Disk Defragmenter trong máy tính để dồn đĩa cho External Harddisk, máy báo lỗi như sau: Disk Defragmenter has..

Don dia nhanh voi VoptXP Dồn đĩa nhanh với VoptXP

Ngoài việc thay thế tính năng “Disk Defragmenter” của Windows với tốc độ dồn đĩa nhanh, VoptXP còn cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng..

Tai sao PC cham chap Nguyen nhan va cach khac phuc Tại sao PC chậm chạp? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn vừa mới "tậu" được chiếc PC mới thật là tuyệt. Các chương trình, các tập tin nạp nhanh không ngờ. Thật không may, tình trạng này sẽ..

Phuc hoi phong do cho PC bang 6 thu thuat nhanh gon Phục hồi phong độ cho PC bằng 6 thủ thuật nhanh gọn

Sau một thời gian dài làm việc căng thẳng, đã đến lúc phải phục hồi phong độ cho PC của bạn. Sau đây là 6 biện pháp nhanh gọn và không tốn..

Giu may tinh sach voi System Cleaner 5 Giữ máy tính sạch với System Cleaner 5

Các công cụ Disk Cleaner, Disk Defragmenter trong máy tính thường không thể xóa hết những file rác, file tạm, được thải ra trong quá trình..

Thu thuat bao ve o cung va tang toc o cung Thủ thuật bảo vệ ổ cứng và tăng tốc ổ cứng

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất hay bị nhiễm virus khiến cho hệ điều hành Windows không thể khởi động được. Bài viết sau sẽ giới thiệu công..

May tinh khoi dong qua cham 1 Máy tính khởi động quá chậm (1)

Kính thưa Ban Vi tính!Hiện tại tôi sử dụng máy xách tay có cấu hình AMD Duron 950Mhz; HDD 30Gb; RAM 256Mb; hệ điều hành WindowsXP. Trước..

Khi may o che do Stand by 1 Khi máy ở chế độ Stand by (1)

Cho em hỏi ở chế độ Stand by thì các chương trình như Scandisk (Norton disk doctor), Disk Defragmenter (SpeedDisk)… có hoạt động không?..