» Tìm kiếm:

Diesel sinh học

Thai Lan Day manh san xuat dau diesel sinh hoc Thái Lan: Đẩy mạnh sản xuất dầu diesel sinh học

Ngay trong năm 2005, Thái Lan xây dựng 3 nhà máy sản xuất dầu diesel sinh học... Giá mỗi lít dầu diesel sinh học rẻ hơn dầu diesel thông..

Co the dung khuan E coli de san xuat dau diesel Có thể dùng khuẩn E.coli để sản xuất dầu diesel

Vi khuẩn Escherichia coli biến đổi gene có thể tạo ra một dạng diesel sinh học từ nhiên liệu thực vật. Chúng giúp con người cắt giảm lượng..

Nghien cuu san xuat dau diesel sinh hoc Nghiên cứu sản xuất “dầu diesel sinh học”

Nhóm nghiên cứu do PGS.TS Hồ Sơn Lâm - phân viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu TP.HCM thuộc Viện Khoa học và công nghệ VN - chủ trì..

Malaysia san xuat dau diesel sinh hoc Malaysia sản xuất dầu diesel sinh học

Ông Datuk Sabri Ahmad, giám đốc điều hành Golden Hope, cho biết tập đoàn này bắt đầu sản xuất dầu diesel sinh học thương phẩm đầu tiên tại..

Xay dung tieu chuan quoc gia cho dau diesel sinh hoc Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia cho dầu diesel sinh học

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho biết dự thảo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về dầu diesel sinh học đã được xây dựng xong và đang..

Bien mo ca thanh dau diesel sinh hoc Biến mỡ cá thành dầu diesel sinh học

Những mớ mỡ cá tra, ba sa ở vùng sông nước Cửu Long không tiêu thụ được vẫn có thể tái tạo thành dầu diesel sinh học. Đó là công trình..

San xuat dau diesel sinh hoc tu mo ca da tron Sản xuất dầu diesel sinh học từ mỡ cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần XNK thủy sản An Giang (Agifish) hôm 16.4 cho biết công ty đã sản xuất thử nghiệm thành..

Thai Lan muon phat trien dau diesel sinh hoc Thái Lan muốn phát triển dầu diesel sinh học

Hưởng ứng lời kêu gọi tìm kiếm nguồn năng lượng mới của nhà vua, Bộ Năng lượng Thái Lan tuyên bố sẽ tăng tốc hoạt động sản xuất và sử dụng..

Tai che dau an da qua su dung thanh dau diesel sinh hoc Tái chế dầu ăn đã qua sử dụng thành dầu diesel sinh học

Dầu ăn, mỡ rán đã qua sử dụng có thể được tái chế thành dầu diesel sinh học, vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa bảo vệ môi trường. Phóng..

EcoJet Sieu xe chay diesel sinh hoc EcoJet-Siêu xe chạy diesel sinh học

SEMA Show không chỉ là nơi phô diễn kỹ thuật "độ" xe của các công ty, các hãng xe mà còn là nơi giới thiệu những mẫu xe độc đáo, tiêu biểu..

Se thieu nguyen lieu de chiet suat diesel sinh hoc Sẽ thiếu nguyên liệu để chiết suất diesel sinh học

Có một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng là các nhiên liệu mới như nhiên liệu ethanol hay diesel sinh học lại có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ các..

TP HCM se san xuat dau diesel sinh hoc TP.HCM sẽ sản xuất dầu diesel sinh học

Từ tháng 8, hệ thống thiết bị sản xuất nhiên liệu diesel sinh học (biodiesel) từ dầu ăn phế thải với công suất 2 tấn/ngày sẽ được triển..

San xuat diesel sinh hoc bang khoai tay chien va da lon chien Sản xuất diesel sinh học bằng khoai tây chiên và da lợn chiên

Thái Lan chuẩn bị xây tại Chiềng Mai một nhà máy thể nghiệm sản xuất chất biodiesel (diesel sinh học ) với nguyên liệu khoai tây chiên và..

Dung dau diesel sinh hoc cho may no Dùng dầu diesel sinh học cho máy nổ

Hôm qua, 9-9, PGS.TS Hồ Sơn Lâm - phân viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu tại TP.HCM - cho biết một nhóm cán bộ nghiên cứu trẻ ở đơn..

TP HCM se san xuat dau diesel sinh hoc TP HCM sẽ sản xuất dầu diesel sinh học

Từ tháng 8, hệ thống sản xuất nhiên liệu diesel sinh học (biodiesel) từ dầu ăn phế thải với công suất 2 tấn/ngày sẽ được triển khai tại..

Trung Quoc phat trien nhien lieu sinh hoc Trung Quốc phát triển nhiên liệu sinh học

Theo dự tính của các chuyên gia, đến năm 2010, Trung Quốc (TQ) sẽ sản xuất khoảng 6 triệu tấn dầu nhiên liệu sinh học, trong đó có 5 triệu..

Binh Dinh Nhat se dau tu san xuat nhien lieu tu dua Bình Định: Nhật sẽ đầu tư sản xuất nhiên liệu từ dừa

Hiệp hội Hợp tác giao thông vận tải Nhật Bản và Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Định đang xúc tiến dự án hợp tác sản xuất dầu diesel sinh..

Tau hoa dau tien chay bang diesel sinh hoc Tàu hoả đầu tiên chạy bằng diesel sinh học

Chiếc tàu đầu tiên của châu Âu này sẽ hoạt động ở Dorset (Anh) trong nỗ lực giúp ngành đường sắt thân thiện hơn với môi trường.

Dung dau thuc vat tai che de chay o to Dùng dầu thực vật tái chế để... chạy ô-tô

Nhằm cắt giảm lượng khí thải cũng như tiết kiệm tiền khi xăng dầu tăng giá, rất nhiều người quan tâm tới môi trường tại Mỹ đang sử dụng dầu..

Mong doi gio G Mong đợi giờ... “G”!

Giới khoa học VN đang “hâm nóng” một hướng nghiên cứu thời sự: phát triển và ứng dụng nhiên liệu có nguồn gốc sinh học gồm: xăng pha..