» Tìm kiếm:

Di sản Thế giới

Con duong Di san mien Trung Van cho giay khai sinh Con đường Di sản miền Trung: Vẫn chờ giấy khai sinh!

Khái niệm “Con đường di sản thế giới miền Trung” lần đầu tiên được nói đến từ hai năm trước. Khi đó, những người khởi xướng đã đặt..

Thoang buon di san Thoáng buồn di sản

Ngày 29/8/2004, Quảng Nam sẽ tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày hai địa điểm Mỹ Sơn và Hội An được hội đồng di sản thế giới thuộc UNESCO công nhận..

34 di san the gioi moi 34 di sản thế giới mới

Sau 3 ngày họp tại thành phố Tô Châu (Trung Quốc), Uỷ ban di sản thế giới của UNESCO đã quyết định bổ sung thêm 34 trong số 48 địa danh..

Hoi nghi cac khu di san the gioi o Viet Nam Hội nghị các khu di sản thế giới ở Việt Nam

Với chủ đề "Bảo tồn vững chắc - Phát huy bền vững giá trị di sản thế giới ở Việt Nam", Hội nghị lần thứ IV các khu di sản thế giới ở VN đã..

42 dia danh moi duoc xem xet dua vao danh sach di san the gioi 42 địa danh mới được xem xét đưa vào danh sách di sản thế giới

Hội nghị lần thứ 29 Ủy ban di sản thế giới diễn ra tại thành phố Đơban (Nam Phi) từ ngày 10 đến 17-7 với sự tham dự của hơn 600 đại biểu..

8 dia danh moi lot vao danh sach Di san the gioi 8 địa danh mới lọt vào danh sách Di sản thế giới

Uỷ ban Di sản thế giới thuộc UNESCO hôm qua (30/6) đã đồng ý ghi thêm tên 5 thắng cảnh tự nhiên và 3 địa danh văn hoá vào danh sách các di..

UNESCO cong nhan them 18 di san the gioi UNESCO công nhận thêm 18 di sản thế giới

Hội đồng Di sản thế giới (WHC) thuộc Tổ chức Văn hóa - khoa học và giáo dục của LHQ (UNESCO) đã công nhận thêm 18 di sản thế giới, gồm hai..

Thach thuc cua mot tam voc quoc te Thách thức của một tầm vóc quốc tế

Sau khi vịnh Hạ Long được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) công nhận là Di sản thế giới vào các năm 1994..

Hoi An Di san the gioi dang xuong cap Hội An - Di sản thế giới đang xuống cấp

Đầu tháng 12/2007, ông Francesco Bandarin - Giám đốc Trung tâm Di sản thế giới của tổ chức UNESCO đã gửi đến UBND thị xã Hội An một văn bản..

UNESCO cong nhan them 4 di san the gioi UNESCO công nhận thêm 4 di sản thế giới

Hôm qua (28-6) Ủy ban di sản thế giới (UNESCO) đang nhóm họp tại New Zealand đã nhất trí bổ sung vào danh sách di sản thế giới 3 thắng cảnh..

Soi dong mua bau cu di san the gioi Sôi động mùa bầu cử di sản thế giới

Các quan chức của UNESCO đang nhóm họp tại New Zealand để bầu chọn các di sản thế giới. Ngày 28/6 vừa qua, đã có thêm 22 di sản mới vinh dự..

Co the tu nhan hoa con duong di san Có thể tư nhân hoá con đường di sản?

Ông Paul Stoll, Tổng thư ký dự án “Con đường di sản thế giới miền Trung” đặt ra câu hỏi: tại sao chúng ta không tư nhân hoá con đường..

Trien lam anh Di san the gioi tai Trung Quoc Triển lãm ảnh “Di sản thế giới tại Trung Quốc”

16g30 ngày 28-9-2005, Triển lãm ảnh “Di sản thế giới tại Trung Quốc” do Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM và NVH Phụ Nữ TP tổ chức..

Lam phat ky quan the gioi “Lạm phát” kỳ quan thế giới…

Đâu chỉ có Tổ chức New Open World Corporation (NOWC) bầu chọn kỳ quan thế giới mới! Vào internet sẽ thấy hằng hà sa số kỳ quan thế giới mới..

Them tam di san the gioi duoc cong nhan Thêm tám di sản thế giới được công nhận

Hôm 14/7, Ủy ban Di sản thế giới của UNESCO đã công nhận thêm tám địa điểm ở Nhật Bản, Thái Lan, Ai Cập, Ấn Độ, Na Uy, Nam Phi, Mexico và..

De cu vinh Ha Long la Di san the gioi lan thu 3 Đề cử vịnh Hạ Long là Di sản thế giới lần thứ 3

Sau khi được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào các năm 1994 và 2000 bởi những giá trị về cảnh quan và địa chất thì hiện tại, tỉnh..

De cu vinh Ha Long la Di san the gioi lan thu 3 Đề cử vịnh Hạ Long là Di sản thế giới lần thứ 3

Sau khi được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào các năm 1994 và 2000 bởi những giá trị về cảnh quan và địa chất hiện tại, tỉnh Quảng..

Phong Nha Ke Bang tro thanh di san the gioi Phong Nha - Kẻ Bàng trở thành di sản thế giới

Đây là di sản thế giới thứ 5 được UNESCO chính thức công nhận tại VN. Quyết định này được tuyên bố hôm qua, trong kỳ họp của Ủy ban Di sản..

The gioi co them 22 di san Thế giới có thêm 22 di sản

Ngày 29-6, Giám đốc Trung tâm di sản thế giới Francesco Bandarin cho biết có 22 địa điểm mới đã được đưa vào danh sách di sản thế giới của..

Tim hieu di san the gioi Tìm hiểu di sản thế giới

VN chúng ta tự hào có đến năm di sản văn hóa và di sản thiên nhiên thế giới đó là: cố đô Huế, vịnh Hạ Long, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn..