» Tìm kiếm:

Diệp Lang

Vai dien de doi Diep Lang ong Hoi dong that tinh Vai diễn để đời: Diệp Lang - ông Hội đồng thất tình

Mấy chục năm nay, NSND Diệp Lang đi đâu cũng nghe dân chúng kêu là "ông Hội đồng". Hình ảnh Hội đồng Dư và Hội đồng Thăng đã choán hết tâm..

Tai dung vo cai luong Loi Vu Tái dựng vở cải lương Lôi Vũ

TTO – Nhóm nghệ sĩ cải lương trẻ Thắp Sáng Niềm Tin thuộc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Lôi vũ (tác giả: Tào..

Dung lai Loi Vu tren san khau cai luong Dựng lại "Lôi Vũ" trên sân khấu cải lương

Nhóm nghệ sĩ cải lương trẻ Thắp Sáng Niềm Tin thuộc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương "Lôi vũ" (tác giả: Tào Ngu..

NSND Diep Lang quyet khong ho danh la con thay Ba Diep NSND Diệp Lang quyết không hổ danh là con thầy Ba Diệp

Những ngày này, NSND Diệp Lang khá bận rộn với vai Bá Kiến trong vở "Chí Phèo" ở sân khấu Phú Nhuận. Nhìn phong thái rắn rỏi, dáng đi nhanh..

Kich Phu Nhuan TP HCM se hat cai luong Kịch Phú Nhuận (TP.HCM) sẽ hát cải lương ?

Chắc ăn là cuối năm nay, theo lời của bà bầu Hồng Vân. Hồng Vân rất mê cải lương, nay sẵn có Diệp Lang, Mỹ Chi, Anh Vũ... tại Phú Nhuận,..

Nhung dau an khong phai cua 100 nghe si cai luong Những dấu ấn không phai của 100 nghệ sĩ cải lương

Những dấu ấn không phai là tên gọi cuộc tập hợp của hơn 100 nghệ sĩ cải lương độ tuổi 50-60 vừa được Nhà hát Trần Hữu Trang đề xướng mà..

Nghe si Mong Tuyen Ve voi que huong Nghệ sĩ Mộng Tuyền: "Về với quê hương”

20h30 tối nay 6/12, tại Nhà hát Bến Thành, quận 1 sẽ diễn ra live show của nghệ sĩ Mộng Tuyền “Về với quê hương”. Chương trình do NSƯT..

Kich Phu Nhuan Vai net moi dau xuan Kịch Phú Nhuận: Vài nét mới đầu xuân

Sân khấu Phú Nhuận là điểm diễn cho ra mắt chương trình tết đầu tiên, gồm 4 vở kịch ngắn Tình bạn, Cha con một sách, Công ty chế tạo ca sĩ,..

NSND Diep Lang tu chuc NSND Diệp Lang từ chức

Mới đây, trong cuộc họp của Hội Sân khấu TP Hồ Chí Minh, NSND Diệp Lang đã xin rút khỏi Ban Chấp hành hội, vì ông đã làm mấy nhiệm kỳ, suốt..

NSND Diep Lang Ngheo ma ron tieng cuoi NSND Diệp Lang - Nghèo mà rộn tiếng cười

Người ta thường nghĩ hễ cứ là nghệ sĩ thì lãng mạn, đổi thay. Nhưng không phải vậy, vẫn có những nghệ sĩ sống nghiêm túc, chung tình đến..

Ong ba hoi dong Thang cung lam dao dien "Ông bà hội đồng Thăng" cùng làm đạo diễn

Không hẹn mà gặp, ông bà hội đồng Thăng của Đời cô Lựu ngày nào (NSND Diệp Lang và NSƯT Bạch Tuyết) giờ đang cật lực trên sàn tập trong vai..

NSND Diep Lang Mot ngay lam vua NSND Diệp Lang - "Một ngày làm vua"

Tấu hài, chập hài, tiểu phẩm hài đang đầy dẫy trên sân khấu, tụ điểm. Nhưng nguyên một tuồng cải lương mang chất hài thì hiếm.

U50 60 ra quan tet U50-60 ra quân tết!

Từ mồng 4 Tết Giáp Thân, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang sẽ tổ chức công diễn tại rạp Hưng Đạo chương trình Những dấu ấn không phai do..

NSND Diep Lang vua qua con nguy kich NSND Diệp Lang vừa qua cơn nguy kịch

Ông bị bệnh phình động mạch chủ cả chục năm nay nhưng không dám phẫu thuật vì quá nguy hiểm. Mới đây, GS. BS Văn Tần và tập thể bác sĩ của..

Chuyen doi nghe si Chuyện đời nghệ sĩ

Một lần, ngồi nghe NSND Diệp Lang vui miệng kể chuyện đi hát mấy mươi năm trước, chợt giật mình. Vừa thú vị, lại vừa ngậm ngùi cho kiếp tằm..

NSND Diep Lang Cuoc doi toi la san khau NSND Diệp Lang: "Cuộc đời tôi là sân khấu"

"Lúc cải lương huy hoàng nhất, tôi đã tận hưởng vinh quang, và cũng bị dày vò trong cay đắng khi nó bắt đầu tụt dốc. Sân khấu cải lương..

Bao gio tim lai mot lop nghe si cai luong nhu the Bao giờ tìm lại một lớp nghệ sĩ cải lương như thế...

Gần đây thì Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đi tìm lối ra cho cải lương bằng cách thêm gia vị cho cải lương để thu hút khán giả trẻ đến..

U.50 Mot ngay lam vua U.50 "Một ngày làm vua"

Kịch bản của NSƯT Viễn Châu do NSND Diệp Lang đạo diễn, vừa đưa lên sàn tập với lực lượng nghệ sĩ hùng hậu như Minh Vương, Lệ Thủy, Thanh..

Dai cat duoc hai thoi vang la thanh cong "Đãi cát" được hai "thỏi vàng" là thành công

Theo dõi các thí sinh từ vòng sơ khảo đến nay, NSƯT Bạch Tuyết cũng như nhiều vị giám khảo khác của giải thưởng Trần Hữu Trang như NSND..