Lich chay tau lua moi Lịch chạy tàu lửa mới

Kể từ ngày 16/9, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thay đổi biểu đồ chạy tàu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách và phù hợp với..

Binh Dinh Nong bong chuyen go huynh dan Bình Định: Nóng bỏng chuyện gỗ huỳnh đàn

Những ngày qua, khu vực ga Diêu Trì thuộc thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước (Bình Định) bỗng dưng nóng bỏng chuyện gỗ huỳnh đàn. Khi màn..

Tau tet con 2.500 ve di cac ga Dieu Tri den Hue Tàu tết: còn 2.500 vé đi các ga Diêu Trì đến Huế

Ông Trương Quang Mông - trưởng ga Sài Gòn - vừa cho biết hiện ga Sài Gòn vẫn còn 2.500 vé tàu cho các tuyến từ TP.HCM đến các ga từ Diêu..

Binh Dinh bat qua tang nhan vien gac cau tam Dieu Tri doi tien mai lo Bình Định: bắt quả tang nhân viên gác cầu tạm Diêu Trì đòi tiền mãi lộ

Thanh tra giao thông tỉnh Bình Định cho biết: ngày 19-3 Thanh tra giao thông tỉnh phối hợp với Công an TP Qui Nhơn bắt quả tang Văn Đình..

Ga Sai Gon tang tau phuc vu he Ga Sài Gòn tăng tàu phục vụ hè

Vào các ngày 28 và 30/6, ngành đường sắt sẽ chạy thêm tàu SD2 khởi hành từ ga Sài Gòn lúc 14h30" đến ga Diêu Trì lúc 4h37". Ngày 29/6 và..

Ga Sai Gon Bat dau phat tich ke cho khach di cac ga tu Dieu Tri den Hue Ga Sài Gòn: Bắt đầu phát tích-kê cho khách đi các ga từ Diêu Trì đến Huế

Tối 11/12, ước tính có hơn 1.000 người đã đến ngồi kín khu vực chờ phát tích-kê và nối dài ra phía ngoài ga Sài Gòn. Nhóm ngồi ở hàng ghế..

Hang ngan nguoi xep hang truoc mot ngay cho ticket ve tau Tet Hàng ngàn người xếp hàng trước một ngày chờ ticket vé tàu Tết

Theo kế hoạch của ga Sài Gòn, từ hôm nay (12-12-2005) sẽ tổ chức phát ticket và bán vé cho hành khách đi tàu từ TP.HCM đến các ga từ Diêu..

Phan lai luong giao thong de thi cong cau Dieu Tri Phân lại luồng giao thông để thi công cầu Diêu Trì

Theo Ban Quản lý các dự án 18 (đơn vị chủ đầu tư), để tiến hành việc thi công, từ ngày 3/9, các loại xe trên 13 tấn lưu thông trên quốc lộ..

Ngay 2 12 bat dau ban ve tau Tet Ngày 2/12 bắt đầu bán vé tàu Tết

Sáng nay, Ga Sài Gòn đã thông báo kế hoạch phục vụ Tết Bính Tuất. Từ ngày 2 đến 7/12 nhà ga bán vé cho các tập thể, từ 8 đến 11/12 bán vé..

Nguoi dan Binh Dinh tham gia Tiep suc mua thi 2007 Mo cua don thi sinh Người dân Bình Định tham gia Tiếp sức mùa thi 2007: Mở cửa đón thí sinh

Chúng tôi thật ngạc nhiên khi tìm hiểu về những phòng trọ miễn phí ở các thị trấn Tuy Phước, Diêu Trì (huyện Tuy Phước, Bình Định). Nhiều..

Khan hiem ve tau nhung ngay cao diem Tet Khan hiếm vé tàu những ngày cao điểm Tết

Ngày 13.12, ga Sài Gòn tiếp tục bán vé cho khách đi tàu về các ga từ Diêu Trì đến Huế. Chiều cùng ngày, phòng vé khá vắng khách so với..

Di lai dip Tet Nguyen dan Ve tau khong duoc danh buoc sang xe Đi lại dịp Tết Nguyên đán: Vé tàu không được, đành bước sang xe

Và cũng bởi vé ô tô rẻ hơn vé tàu, lại khỏi phải mất công… đăng ký qua mạng. Niềm hy vọng về quê của người lao động ngoại tỉnh tại TP.HCM..

Tau lua Tet Khong so thieu cho Tàu lửa Tết: Không sợ thiếu chỗ

Ông Đinh Văn Sang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn chiều 8/12 đã cho biết như trên khi trả lời phỏng vấn của Báo Thanh..

Cac tuyen xe buyt o Qui Nhon So 4 5 6 Các tuyến xe buýt ở Qui Nhơn: Số 4, 5,6

Lộ trình: C.T Nại - T.H.Đạo - Ỷ Lan - Đống Đa - T.H.Đạo - Hùng Vương - chợ Dinh - ngã ba Phú Tài - Diêu Trì - ngã ba Ông Đô - ngã tư cầu Bà..

Tac duong sat Bac Nam do nen duong bi lu cuon troi Tắc đường sắt Bắc Nam do nền đường bị lũ cuốn trôi

Cty Quản lý đường sắt Phú Khánh cho biết, sự cố xảy ra lúc 17 giờ ngày 4/11 tại Km 1134+510, giữa ga Vân Canh (Bình Định) và ga Xuân Lãnh..

Gan 4.500 ticket duoc phat ra Gần 4.500 ticket được phát ra

Đến 10g sáng 12-12-2005 có gần 4.500 ticket đã được phát ra cho các hành khách mua vé đi tàu đến các ga từ Diêu Trì đến Huế lên tàu trong..

Se khong de thi sinh nao bi lo tau "Sẽ không để thí sinh nào bị lỡ tàu"

Chiều qua, trong cuộc trao đổi với phóng viên TS về việc chuẩn bị tàu phục vụ thí sinh dự thi ĐH, CĐ, ông Trần Quốc Đạt, quyền trưởng ga Hà..

Giao luu truc tuyen Ve tau Tet Giao lưu trực tuyến: Vé tàu Tết

Ngày 4/12, bạn đọc và hành khách đã có buổi giao lưu trực tuyến với ngành đường sắt để giải đáp các thông tin về vé tàu Tết Đinh Hợi.