Dem dan chu vao bong da Đem "dân chủ" vào bóng đá

Chuyện như đùa trên chính là bí quyết thành công của CLB bé hạt tiêu Levante tại giải VĐQG Tây Ban Nha.

Mot ngay hai HLV mat viec Một ngày, hai HLV mất việc

Ngày 26/02 quả là một ngày đen tối với các HLV tại Serie A khi cả Alberto Zaccheroni và Franco Colomba lần lượt bị các ông chủ của mình tại..

Tan binh cua mua Serie A ky la Tân binh của mùa Serie A kỳ lạ

Một Serie A kỳ lạ nhất trong lịch sử 108 năm tồn tại cuối cùng cũng đã gần đến giờ khởi tranh sau hơn 1 tháng phải tạm hoãn vì những vụ..

2h30 ngay 401 san Juegos Mediterraneos Almeria Levante Khong co lan thu 3 cho Levante 2h30, ngày 4/01, sân Juegos Mediterráneos: Almeria - Levante : Không có lần thứ 3 cho Levante

Nếu hỏi đội bóng nào mà Levante muốn đối đầu nhất ở mùa bóng năm nay thì đó hẳn phải là UD Almeria – đối thủ của họ trong trận đấu rạng..

Cagliari va Torino cung sa thai HLV Cagliari và Torino cùng sa thải HLV

Sau những thất bại ở vòng 25, cả Torino và Cagliari đều quyết định sa thải HLV hiện tại là Alberto Zaccheroni và Franco Colombo để mời lại..

Ha Noi Can bo thon nhat ben trong nhat ben khinh Hà Nội: Cán bộ thôn "nhất bên trọng nhất bên khinh"

Lo lắng vì con mương đang bị đổ đất cát lấp kín, rất nhiều người dân ở thôn An Lãng (xã Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội) đã “đứng ngồi không..

Torino hy sinh HLV De Biasi de nhuong cho cho Zaccheroni Torino "hy sinh" HLV De Biasi để nhường chỗ cho Zaccheroni

CLB mới thăng hạng Torino đã bất ngờ sa thải Gianni De Biasi chỉ 2 ngày trước khi Serie A khai mạc để bổ nhiệm Alberto Zaccheroni làm tân..