Davos 2007 the gioi phang va khong phang Davos 2007: thế giới phẳng và không phẳng

Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF đang diễn ra ở Davos bàn về một thế giới phẳng với sự chuyển dịch cán cân quyền lực toàn cầu nhưng cũng có..

Cac ngoi sao Davos rang ngoi lac quan ve kinh te 2007 Các ngôi sao Davos rạng ngời lạc quan về kinh tế 2007

Lãnh đạo các tập đoàn kinh tế hàng đầu - những người được cho là các ngôi sao của Diễn đàn kinh tế thế giới Davos năm 2007 - đang tỏ ra hết..

Davos va Porto Davos và Porto

TTCN - Lần thứ năm liên tiếp, Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) - Davos và Diễn đàn Xã hội thế giới (WSF) - Porto Alegre cùng khai mạc hôm..

Thu tuong Nguyen Tan Dung ket thuc chuyen cong du nhieu dau an Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc chuyến công du nhiều dấu ấn

Chiều 28/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn Đại biểu Chính phủ Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng..

Cac khoa dao tao o Davos Các khóa đào tạo ở Davos

Mùa thu năm 1927, Giáo sư Gottfried Salomon đưa ra kế hoạch tổ chức hàng năm một hội nghị quốc tế dành cho các học giả và học viên tại..

Tinh than Davos Tinh thần Davos

Hôm qua, các ngoại trưởng tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ bắt đầu nhóm họp vào những vấn đề cụ thể của quốc tế..

Cac ngoi sao Davos lac quan ve kinh te toan cau 2007 Các "ngôi sao" Davos lạc quan về kinh tế toàn cầu 2007

Lãnh đạo các tập đoàn kinh tế hàng đầu - những người được cho là các ngôi sao của Diễn đàn kinh tế thế giới Davos năm 2007 - đang tỏ ra hết..

Bill Gates van dong tu thien tai Davos Bill Gates vận động từ thiện tại Davos

Tại cuộc gặp thường niên của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) ở Davos, Thuỵ Sĩ diễn ra từ ngày 24-28/1, Bill Gates đã nói: “Chúng ta tạo..

Tim lai qua khu Tìm lại quá khứ

Diễn đàn kinh tế thế giới Davos năm nay lại trở về nơi nó đã chào đời cách đây 33 năm. Vẫn khung cảnh tuyết phủ trắng đất trời, vẫn những..

Nhung net chinh cua Dien dan kinh te the gioi Davos 2006 Những nét chính của Diễn đàn kinh tế thế giới Davos 2006

Cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) năm nay diễn ra 5 ngày, bắt đầu từ 25/1, được coi là nơi gặp gỡ của sự quan tâm..

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Trien vong kinh te am dam bao trum Davos Triển vọng kinh tế ảm đạm bao trùm Davos

Lãnh đạo các quốc gia và tập đoàn tới tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos (Thụy Sĩ ) hôm qua được chào đón bởi sự kiểm soát..

WTO Dien dan Kinh te The gioi tai Davos se la co hoi noi lai Vong dam phan Doha WTO: Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos sẽ là cơ hội nối lại Vòng đàm phán Doha

Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Pascal Lamy cho biết các bộ trưởng của WTO sẽ thảo luận việc nối lại các cuộc đàm phán về..

Hoi nghi Davos danh gia cao Viet Nam Hội nghị Davos đánh giá cao Việt Nam

Trong phần đánh giá về các nền kinh tế mới nổi tại Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) tại Davos, Việt Nam được xem là điểm sáng và có khả năng..

Kinh te the gioi co am dam Kinh tế thế giới có ảm đạm?

Khai mạc ngày 23/1 tại Davos (Thụy Sĩ), Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) năm nay chìm trong một bầu không khí ảm đạm của những tin tức không..

Cac nuoc dang phat trien khang dinh vi the tai Davos Các nước đang phát triển khẳng định vị thế tại Davos

Đại biểu từ các nền kinh tế đang phát triển đã đến tham dự và đang thu hút sự chú ý cao của cộng đồng quốc tế tại Diễn đàn Kinh tế thế giới..

Mot ngay ban ron cua Thu tuong tai Davos Một ngày bận rộn của Thủ tướng tại Davos

Tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), ngày 26/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có một ngày làm việc bận rộn với nhiều..

Dat va re Đắt và rẻ

Hòa vào nhiều niềm vui lớn, gần đây có một số ý kiến băn khoăn. Nước ta còn nghèo, sao chi cho APEC 14 lắm tiền thế? VN vào WTO có khác nào..

Tinh bao Phap pha vo am muu khung bo tai mot so nuoc chau Au Tình báo Pháp phá vỡ âm mưu khủng bố tại một số nước châu Âu

Ngày 24/1/2008, dựa vào những thông tin cảnh báo được cung cấp bởi Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE), Đơn vị Chống khủng bố của Cảnh..