» Tìm kiếm:

David Trezeguet

Inter Milan ap dao Inter Milan áp đảo

Chưa từng một lần phải nếm mùi thất bại, bỏ xa đội xếp thứ 2, AS Roma đến 7 điểm, Inter Milan đang chứng tỏ họ là đội bóng số 1 tại Italia..

Trezeguet benh vuc Deschamps Trezeguet bênh vực Deschamps

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã lên tiếng bảo vệ người thầy của mình trước những kết quả không được như mong muốn vừa qua của Juve.

Buffon giu chan Trezeguet Buffon giữ chân Trezeguet

Trước những nguồn tin cho rằng cầu thủ người Pháp David Trezeguet sẽ rời khỏi Bà đầm già thành Turin ngay trong mùa giải đầu tiên họ trở..

Trezeguet tiep tuc o lai voi Ba dam gia Trezeguet tiếp tục ở lại với "Bà đầm già"

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã chấm dứt những tin đồn về khả năng anh sẽ ra đi, khi quyết định gia hạn hợp đồng thi đấu với "Bà đầm..

Vong 1 Serie A Ba dam gia be gay Chu lua bay Vòng 1 Serie A: "Bà đầm già" bẻ gãy "Chú lừa bay"

(TP) Bàn thắng duy nhất của tiền đạo người Pháp David Trezeguet cũng đủ mang về 3 điểm cho ĐKVĐ Serie A Juventus trong ngày khai mạc trước..

Ba dam gia thang dam chu nha Empoli Bà đầm già thắng đậm chủ nhà Empoli

(TP) Hai bàn thắng của tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã giúp ĐKVĐ Serie A vượt qua chủ nhà Empoli 4-0 ngay tại sân Castellani.

Trezeguet gia han hop dong voi Juventus den 2011 Trezeguet gia hạn hợp đồng với Juventus đến 2011

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã gia hạn hợp đồng hiện tại của anh với Juventus đến năm 2011, dù trước đó anh tuyên bố sẽ ra đi, đội..

Trezeguet muon tro ve Argentina Trezeguet muốn trở về Argentina

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet thừa nhận rằng, anh có thể tạm thời gia nhập đội bóng Argentina Boca Juniors theo yêu cầu của huyền..

Trezeguet o lai Vieira ra di Trezeguet ở lại, Vieira ra đi

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet sẽ ở lại với Juventus, nhưng người đồng hương tiền vệ Patrick Vieira có thể sẽ gia nhập Inter Milan,..

Iaquinta hoan tat hop dong voi Juve Iaquinta hoàn tất hợp đồng với Juve

Hôm qua (19/6), Juventus đã chính thức công bố việc hoàn tất bản hợp đồng với tiền đạo Vincenzo Iaquinta đến từ Udinese. Tiền đạo 27 tuổi..

Trezeguet Juve se vo dich Trezeguet: Juve sẽ vô địch

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet khẳng định rằng CLB Juventus của anh sẽ vô địch Serie A trong mùa giải tới cho dù họ vừa mới trở lại..

Juventus dai thang Inter vuot qua Milan Juventus đại thắng, Inter vượt qua Milan

Phong độ chói sáng của tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã giúp Juventus dễ dàng đè bẹp Cagliari trên sân nhà để tiếp tục giữ vững ngôi..

Trezeguet o lai Juve Trezeguet ở lại Juve

Sau cuộc thảo luận với các quan chức cấp cao của Juventus, tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã đồng ý ở lại với đội bóng thành Turin ít..

Hattrick cua Trezeguet dua Ba Dam Gia bay cao Hattrick của Trezeguet đưa Bà Đầm Già bay cao

Hattrick trong vòng 18 phút đầu tiên của tiền đạo người Pháp David Trezeguet đã giúp Bà Đầm Già có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Ascoli..

Juventus bam sat Inter Milan Juventus bám sát Inter Milan

Bàn thắng muộn mằn của tiền đạo người Pháp David Trezeguet ở phút đá bù giờ thứ 3 đã giúp Juventus kiếm được 3 điểm ngay trên sân Torino và..

Juventus tra no song phang Juventus trả nợ sòng phẳng

Với cú đúp giúp đội nhà thắng Bayern 2-1, tiền đạo người Pháp David Trezeguet trở thành ngôi sao sáng nhất tại sân Delle Alpi rạng sáng nay.

Trezeguet tu ai doi chia tay Juventus Trezeguet tự ái đòi chia tay Juventus

Tiền đạo người Pháp David Trezeguet tuyên bố sẽ chia tay "Bà đầm già" sau khi 2 bên không có được tiếng nói chung trong việc thương thảo..

Trezeguet tro lai DTQG Phap Trezeguet trở lại ĐTQG Pháp

Tiền đạo của Juventus David Trezeguet đã được gọi trở lại ĐTQG Pháp sau một thời gian vắng bóng.

Trezegol van chua dut khoat Trezegol vẫn chưa dứt khoát

Tiền đạo của Juventus David Trezeguet vẫn chưa dứt khoát về tương lai của mình với đội bóng sọc trắng đen. Theo những gì tiền đạo này vừa..

David Trezeguet muon tro lai Achentina David Trezeguet muốn trở lại Achentina

Tiền đạo người Pháp hiện đang chơi cho Juventus David Trezeguet đã tuyên bố anh đang cân nhắc việc đến Achentina thi đấu. Đội bóng mà anh..