» Tìm kiếm:

David Nabarro

So nguoi chet o Darfur len den 70.000 Số người chết ở Darfur lên đến 70.000

David Nabarro, một quan chức cấp cao của Liên Hợp Quốc hôm nay cho biết, đến thời điểm này có tổng số 70.000 người thiệt mạng ở Darfur,..

The gioi can them it nhat 1 3 ty USD de doi pho voi cum gia cam Thế giới cần thêm ít nhất 1,3 tỷ USD để đối phó với cúm gia cầm

Ngày 28-11, Điều phối viên cao cấp của Liên hiệp quốc (LHQ) về chống dịch cúm gia cầm và cúm ở người David Nabarro cho biết mặc dù hoạt..

LHQ keu goi tang cuong canh giac phong chong cum gia cam LHQ kêu gọi tăng cường cảnh giác phòng chống cúm gia cầm

Ngày 23-10, Tiến sĩ David Nabarro, Điều phối viên cấp cao của Liên hiệp quốc về dịch cúm ở người và gia cầm, đã kêu gọi cộng đồng quốc tế..

Cum gia cam tai chau Phi co chieu huong lay lan Cúm gia cầm tại châu Phi “có chiều hướng lây lan”

Tiến sĩ David Nabarro thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết virus H5N1 “có thể lan rộng rất nhanh”. Nó có thể lây lan sau khi được..

LHQ the gioi dang den gan mot dai dich LHQ: thế giới đang đến gần một đại dịch

Các biến thể khó thấy của virus này đang đưa thế giới đến gần hơn với một đại dịch, điều phối viên của Liên hiệp quốc (LHQ) về cúm gia cầm..

Thanh cong cua VN trong phong chong cum gia cam rat dang khich le Thành công của VN trong phòng chống cúm gia cầm rất đáng khích lệ

Tiến sĩ David Nabarro, chuyên gia hàng đầu của Liên hiệp quốc về cúm gia cầm cho biết ông rất phấn khởi trước những nỗ lực thành công của..

TS David Nabarro VN thanh cong trong chong cum gia cam TS David Nabarro: VN thành công trong chống cúm gia cầm

Ngày 8-4, trưởng điều phối viên của Liên hiệp quốc (LHQ) về cúm gia cầm David Nabarro đã ca ngợi thành công gần đây của Việt Nam trong việc..

LHQ ca ngoi no luc chong cum gia cam cua Viet Nam LHQ ca ngợi nỗ lực chống cúm gia cầm của Việt Nam

Ông David Nabarro, người phụ trách vấn đề cúm gia cầm của LHQ, ngày 14/6 đã ca ngợi Việt Nam và Thái Lan là những nước kiểu mẫu trong cuộc..

VN duoc coi la hinh mau ve phong chong cum gia cam VN được coi là hình mẫu về phòng chống cúm gia cầm

Ông David Nabarro, người phụ trách vấn đề cúm gia cầm của LHQ, ngày 14-6 đã ca ngợi Việt Nam và Thái Lan là những nước kiểu mẫu trong cuộc..