» Tìm kiếm:

David Dein trang 2

Chan dong o thuong tang Arsenal Chấn động ở thượng tầng Arsenal

Tối qua, Phó chủ tịch của đại gia thành London, David Dein, đã bất ngờ tuyên bố từ chức. Viễn cảnh bị người Mỹ thôn tính hơn bao giờ hết..

Pho Chu tich Arsenal tu chuc vi bat dong Phó Chủ tịch Arsenal từ chức vì bất đồng

David Dein, một trong những người có quyền lực nhất của bóng đá Anh đã từ chức Phó Chủ tịch Arsenal vì "những mối bất hòa không thể giải..

Vieira Wenger co the chia tay Arsenal Vieira: "Wenger có thể chia tay Arsenal"

Cựu đội trưởng Arsenal Patrick Vieira vừa cho biết anh tin rằng ông thầy cũ Arsene Wenger sẽ cân nhắc tương lai của mình sau khi nguyên phó..

Ong trum F1 Ecclestone muon thon tinh Arsenal "Ông trùm" F1, Ecclestone muốn thôn tính Arsenal

Bernie Ecclestone nổi tiếng trong làng đua F1 muốn nhảy sang môn thể thao Vua khi đang nhăm nhe ý định bỏ ra 700 triệu bảng thâu tóm CLB..

50 trieu bang cung khong ban Henry 50 triệu bảng cũng không bán Henry

Phó Chủ tịchArsenal David Dein nói rằng CLB này đã từ chối 2 đề nghị mua Thierry Henry với giá 50 triệu Bảng trước khi ký tiếp được hợp..

Fabregas Tuong lai cua toi phu thuoc vao Wenger Fabregas: "Tương lai của tôi phụ thuộc vào Wenger"

Có lẽ sự lo sợ về một cuộc tháo chạy hàng loạt của các cầu thủ Arsenal sau sự ra đi của phó chủ tịch David Dein đang dần trở thành hiện..

Vieira Toi khong muon ra di Vieira: Tôi không muốn ra đi

Vieira đã thừa nhận anh rất hạnh phúc nếu được kết thúc sự nghiệp ở Arsenal nhưng sự lưỡng lự của giám đốc điều hành David Dein đã phá hỏng..

Pho Chu tich Arsenal lanh dao nhom 18 dai gia chau Au Phó Chủ tịch Arsenal lãnh đạo nhóm “18 đại gia châu Âu”

Theo thông cáo báo chí của tổ chức này, ông David Dein sẽ nắm quyền điều hành G14 (nhóm 18 CLB lớn nhất châu Âu) trong 12 tháng tới thay..

Ngoai hang Anh xem xet ap dung ky nghi dong Ngoại hạng Anh xem xét áp dụng kỳ nghỉ đông

Arsenal và Phó chủ tịch FA David Dein vừa cùng nhau soạn thảo bản đề xuất về một kỳ nghỉ 3 tuần, bắt đầu từ sau lễ mừng năm mới, dành cho..