» Tìm kiếm:

David Beckham trang 2

Becks gia su cho con Brad Pitt Becks "gia sư" cho con Brad Pitt

Chàng thủ quân nổi tiếng của đội tuyển Anh David Beckham vừa nhận được lời đề nghị từ Brad Pitt và Angelina Jolie, làm thày dạy kèm cho..

Beckham Chung toi ung ho HLV Eriksson Beckham: Chúng tôi ủng hộ HLV Eriksson

Đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham khẳng định rằng các cầu thủ sẽ vẫn đứng sau HLV Sven Goran-Eriksson cho dù đội bóng vừa chịu một..

Beckham mo truong day da bong Beckham mở trường dạy đá bóng

Tiền vệ người Anh David Beckham sớm chuẩn bị cho cuộc sống ""hưu trí"" khi mở một Học viện bóng đá mang tên anh, dự định mở cửa vào mùa hè..

Gioi cong chuc thich hen ho voi Jolie Giới công chức thích hẹn hò với Jolie

Một công ty luật ở Anh vừa tổ chức cuộc thăm dò "Ngôi sao nổi tiếng mà các nhân viên thích hẹn hò nhất" và kết quả cho thấy chàng thủ quân..

Becks se ve dau Becks sẽ về đâu?

Cho dù đã bị Real Madrid ruồng bỏ một cách không thương tiếc nhưng cựu tiền vệ đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham vẫn là hàng “hot”..

Ai se thay the Beckham tai Real Madrid Ai sẽ thay thế Beckham tại Real Madrid?

Thời gian còn lại của tiền vệ người Anh David Beckham trong màu áo CLB Real Madrid không còn nhiều. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm này,..

Ban thang co the duoc tinh cho Beckham Bàn thắng có thể được tính cho Beckham

Bàn đốt nhà đầu tiên tại World Cup 2006 của đội trưởng Paraguay Carlos Gamarra, có thể sẽ được tính cho thủ quân đội tuyển Anh David..

Doi tuyen trong mo cua Beck khong co Pele Đội tuyển trong mơ của Beck không có Pele

TP - Đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham vừa công bố đội hình trong mơ của riêng anh trong cuộc phỏng vấn với phóng viên nhật báo Đức..