Ben hanh phuc Bến hạnh phúc

Bên kia đầu dây, Dũng cười lớn, làm cái phôn như muốn vỡ tung. Hết cười, khi đó chàng chợt nhớ, chàng nói với tôi, em biết không rồi đây..

Di san Đi săn

Mưa rất to, khi Dao bắt đầu bữa ăn chiều. Mưa làm trời sập tối ngay, và cúp điện. Bà lao công đã thắp trước cây đèn dầu. Loại đèn đặt trên..

Chon do dung nha bep Chọn đồ dùng nhà bếp

Đôi lót tay, chiếc lót nồi, đế cắm dao, bộ đựng gia vị hay chiếc ống cắm tăm... là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng..

Chon do dung nha bep Chọn đồ dùng nhà bếp

Đôi lót tay, đế cắm dao, bộ đựng gia vị hay chiếc ống cắm tăm... là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng giúp người nội trợ..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Do choi dao sung Dung xem la chuyen choi Đồ chơi dao, súng - Đừng xem là chuyện chơi!

Thời gian qua, nhiều vụ án hình sự cướp của xảy ra bằng thủ đoạn dùng "súng giả" để uy hiếp nạn nhân. Vụ bắt cóc con tin vừa xảy ra ở thị..

Do choi dao sung Dung xem la chuyen choi Đồ chơi dao, súng - Đừng xem là chuyện chơi!

Thời gian qua, nhiều vụ án hình sự cướp của xảy ra bằng thủ đoạn dùng "súng giả" để uy hiếp nạn nhân. Vụ bắt cóc con tin vừa xảy ra ở thị..

BV Cho Ray ap dung ky thuat mo nao moi bang dao tia X BV Chợ Rẫy áp dụng kỹ thuật mổ não mới bằng dao tia X

BV Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa thực hiện ca mổ khối u não đầu tiên với kỹ thuật xạ trị bằng dao tia X. Khác với việc cắt bỏ khối u bằng phương..

Giang ho ao trang Giang hồ áo trắng

T. "trọc", một "giang hồ" lớp 12, cho biết chỉ cần đem tiền lên bất cứ hàng đồ sắt nào ở phố Nguyễn Khuyến, nêu rõ yêu cầu: "Chỉ một tuần..

Dung lai toi ac de diet tru cai ac Dựng lại tội ác để diệt trừ cái ác

Việc "dựng lại mô hình" thủ phạm của các giám định viên pháp y của lực lượng công an, mà các cơ quan tố tụng gọi là giám định cơ chế hình..

Them co hoi cho benh nhan ung thu Thêm cơ hội cho bệnh nhân ung thư

Trung tâm phẫu thuật bằng dao gamma (Bệnh viện Trường ĐH Y khoa Huế - ĐHYKH) vừa chính thức đưa dao gamma thân vào phục vụ. Điều này mở ra..

Ten he mat heo "Tên hề" mặt hẻo

TTCN - “Tôi là một tên hề. Một con người có khuôn mặt rất “hẻo” với tướng đi lắt nhắt lùn sịt. Một người ít học, một kẻ bị cuộc đời..

Giang ho ao trang Giang hồ áo trắng

T. "trọc", một "giang hồ" lớp 12, cho biết chỉ cần đem tiền lên bất cứ hàng đồ sắt nào ở phố N.K, nêu rõ yêu cầu và "chỉ một tuần là có..

Buoc dot pha cho nganh y Bước đột phá cho ngành y

Ngay ở chân cầu thang hẹp dẫn lên ba tầng lầu gần cả trăm người bệnh đã và đang điều trị. Nơi ấy tôi đã gặp những nụ cười thỏa nguyện,..

Hiem hoa vet thuong tim do dao Thai Lan Hiểm họa vết thương tim do dao Thái Lan

Trong vòng một tuần, bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM đã cấp cứu 3 bệnh nhân bị dao Thái Lan đâm vào tim, một trong số đó đã tử vong...

Giang ho ao trang Giang hồ áo trắng

T. "Trọc", một "giang hồ" lớp 12, cho biết chỉ cần đem tiền lên bất cứ hàng đồ sắt nào ở phố Nguyễn Khuyến, nêu rõ yêu cầu, chỉ một tuần là..

Dao bo tui 2000 luoi Dao bỏ túi 2000 lưỡi

Nhắc đến Joseph Rodgers, người ta nhớ ngay đến một thương hiệu dao nổi tiếng từ thế kỷ 19. Ông không chỉ sản xuất nhiều chủng loại dao có..

Bi giet vi cam dao doa Bị giết vì cầm dao dọa

Đến nhà chị Lợi đòi tiền công hái chè để lấy tiền đi ăn cưới bạn, Lý bị chị Lợi khất lần và dùng dao uy hiếp. Trong lúc "hỗn chiến", Lý..