» Tìm kiếm:

Danai Udomchoke

Ngay thu 3 Giai quan vot Uc mo rong Bat ngo Danai Udomchoke Ngày thứ 3 Giải quần vợt Úc mở rộng: Bất ngờ Danai Udomchoke!

Hôm qua, Danai Udomchoke, tay vợt người Thái Lan từng giành HCV ASIAD 2006, đã tạo bất ngờ lớn tại vòng 2 khi đánh bại hạt giống số 24..

Quan vot hen khong cuu duoc hay Quần vợt: hên không cứu được hay

Thần may mắn cũng không thể mỉm cười với tuyển quần vợt Việt Nam khi thứ hạng của Minh Quân, cây vợt số 1 Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế..

Danai Udomchoke se khong tham du SEA Games 24 Danai Udomchoke sẽ không tham dự SEA Games 24

Tay vợt số 2 của Thái Lan Danai Udomchoke sẽ không tham dự SEA Games 24 tại quê nhà vào tháng mười hai năm nay vì bận thi đấu tại Giải quần..

Quan vot Thai Lan nhin tu san choi Challenger Quần vợt Thái Lan nhìn từ sân chơi Challenger

TTCN - Khi VN đăng cai tổ chức giải thuộc hệ thống Challenger từ năm 1998, quần vợt Thái Lan chưa được tổ chức giải này dù làng banh nỉ..

Nalbandian thang chat vat Nalbandian thắng chật vật!

David Nalbandian – tay vợt số 5 thế giới đã phải thắng rất chật vật trước đối thủ của mình với đúng 5 séc đấu. Tay vợt người Argentina này..

Ngay thu ba Roland Garros Khong con tay vot nam chau A nao Ngày thứ ba Roland Garros: Không còn tay vợt nam châu Á nào!

Châu Á không có tay vợt nam nào vượt qua vòng loại nên cuối cùng vẫn chỉ có 3 tay vợt nam được vào thẳng vòng đấu chính là Lee Hyung Taik..

Tien toi SEA Games 22 Quan vot Thai Lan rat manh Tiến tới SEA Games 22: Quần vợt Thái Lan rất mạnh

Nói đến quần vợt Thái Lan (QVTL), mọi người nhớ ngay đến Paradorn Srichaphan, cây vợt nam hiện xếp hạng 12 thế giới, và là cây vợt châu Á..

Ngay 3 Australian Open Thang thuyet phuc Ngày 3 Australian Open: Thắng thuyết phục

Từ các tên tuổi lớn như Federer, Roddick, Mauresmo, Kuznetsova đến những "bé hạt tiêu" như Udomchoke hay Li Na, họ cùng tìm được những..

Giai quan vot Heineken Challenger 2005 DKVD Sea Games Udomchoke bi loai Giải quần vợt Heineken Challenger 2005: ĐKVĐ Sea Games Udomchoke bị loại

Sau khi loại Đỗ Minh Quân ở vòng 1, ĐKVĐ SEA Games Danai Udomchoke (Thái Lan - hạng 207 thế giới) đã phải dừng bước ở giải Heineken..

DKVD SEA Games cung bi loai khoi Heineken Challenger ĐKVĐ SEA Games cũng bị loại khỏi Heineken Challenger

Sau khi loại Đỗ Minh Quân ở vòng 1, ĐKVĐ SEA Games Danai Udomchoke (Thái Lan - vị trí 207 thế giới) cũng đã phải dừng bước ở giải Heineken..

Udomchoke gay soc Udomchoke gây sốc!

Ngôi sao mới của quần vợt Thái Lan Danai Udomchoke đã gây bất ngờ lớn trong ngày thi đấu hôm qua 17-1 khi hạ hạt giống số 24 Juan Carlos..

VN lai trang tay VN lại trắng tay

Niềm hi vọng lớn nhất và cuối cùng của quần vợt VN là Đỗ Minh Quân đã nói lời tạm biệt với Giải Heineken Challenger 2005 sau thất bại chóng..