Tap doan Deawoo sup do nhu the nao Tập đoàn Deawoo sụp đổ như thế nào?

“Lỗi lầm lớn nhất của tôi là quá tham vọng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô. Tôi đã thực hiện nó quá vội vã, gấp gáp, muốn có..

Ong trum toi loi cua Daewoo duoc an xa Ông trùm tội lỗi của Daewoo được ân xá

Ra tù hôm 1/1, Kim Woo-choong là một trong số 75 doanh nhân và chính trị gia được Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun ký lệnh ân xá nhân dịp..

Duong ve nha cua Kim Woo Choong Đường về nhà của Kim Woo Choong

Vừa đáp xuống sân bay Incheon lúc 5g50 sáng qua từ chuyến bay số 734 của Hãng Asiana cất cánh từ Hà Nội, Kim Woo-Choong bị nhóm nhân viên..

Duong ve nha cua Kim Woo Choong Đường về nhà của Kim Woo Choong

Vừa đáp xuống sân bay Incheon lúc 5h50 sáng 14/6 từ chuyến bay số 734 của Hãng Asiana cất cánh từ Hà Nội, Kim Woo-Choong bị nhóm nhân viên..

Han Quoc Cuu Chu tich tap doan Daewoo lanh an 10 nam tu Hàn Quốc: Cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo lãnh án 10 năm tù

Sau 6 năm chạy trốn, Kim Woo-choong, người sáng lập nên tập đoàn công nghiệp lớn thứ 2 ở xứ sở kim chi - Daewoo, đã bị Tòa án tối cao Hàn..

Con duong tron chay cua cuu chu tich Daewoo Con đường trốn chạy của cựu chủ tịch Daewoo

Trước khi vụ Bernard Ebbers lừa đảo nhiều tỷ USD tại tập đoàn viễn thông WorldCom bị phanh phui, Hàn Quốc đã có Daewoo. Nhưng không như..

Kim Woo Choong ong la ai Kim Woo Choong - ông là ai?

Vị cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo một thời là thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc, từng được coi là 1 người yêu nước, giúp quảng bá thương hiệu..

Cuu Chu tich tap doan Daewoo lanh an 10 nam tu Cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo lãnh án 10 năm tù

Kim Woo-choong, người sáng lập nên tập đoàn kinh tế lớn thứ 2 ở xứ sở kim chi - Daewoo, đã bị Tòa án tối cao Hàn Quốc kết án 10 năm tù..

Kim Woo Choong va nhung he luy Kim Woo Choong và những hệ lụy

Rất lâu trước khi Enron và WorldCom (+) trở thành một cái tên quen thuộc thì đã có tập đoàn Daewoo. Chính vì thế, sự sụp đổ của nó không..

Lan theo hanh tung cua ngai Daewoo Lần theo hành tung của "ngài Daewoo"

Sự kiện ông Kim Woo-choong về đầu thú hôm 14.6 đã kết thúc câu chuyện nhiều kỳ và bí ẩn về nhân vật hết sức nổi tiếng của đất nước Hàn..

Cuu chu tich tap doan Daewoo bi bat Cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo bị bắt

Người sáng lập tập đoàn đã phá sản Daewoo rời Hà Nội đêm qua trong chuyến bay về Hàn Quốc sau sáu năm lẩn trốn. Ông Kim Woo-Choong, 69..

Daewoo co the doi chu so huu Daewoo có thể đổi chủ sở hữu

5 tập đoàn lớn của Hàn Quốc, trong đó có Kumho Asiana cuối tuần qua đã nộp hồ sơ dự thầu mua lại tập đoàn xây dựng Daewoo. Theo nhận định..

GM se tuyen dung toan bo nhan vien cu cua Daewoo GM sẽ tuyển dụng toàn bộ nhân viên cũ của Daewoo

Đây là thông báo vừa được Lee Jong-dae, Giám đốc điều hành tập đoàn Daewoo đưa ra hôm qua. Đây là một trong những thỏa thuận trong giai..

Nhan vien Daewoo san lung ong chu cu tai Phap Nhân viên Daewoo săn lùng ông chủ cũ tại Pháp

3 thành viên công đoàn hãng Daewoo đã bắt đầu sang châu Âu để tìm kiếm ông chủ cũ Kim Woo Choong, người sáng lập tập đoàn, đã mất tích từ..

Thu hoi quyet dinh cho DaewooHanel thue dat quan Long Bien Thu hồi quyết định cho Daewoo-Hanel thuê đất quận Long Biên

9 năm ròng ""đóng băng"" và lại thêm năm thứ 10 để các cơ quan, Bộ, ngành rà soát, hoàn tất thủ tục, đến nay Công ty liên doanh Daewoo -..

Nguoi sang lap tap doan Daewoo bi buoc toi Người sáng lập tập đoàn Daewoo bị buộc tội

Các công tố viên Hàn Quốc hôm nay cáo buộc Kim Woo-choong, 69 tuổi, làm sai lệch sổ sách tài chính hãng Daewoo và giành những khoản vay..

Chinh tri gia nao nhan hoi lo cua cuu Chu tich Daewoo Chính trị gia nào nhận hối lộ của cựu Chủ tịch Daewoo?

Hàn Quốc hiện đang dấy lên những lời đồn về một bản danh sách gồm hàng chục quan chức từng nhận hối lộ của cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo...

Cuu chu tich tap doan Daewoo bi bat Cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo bị bắt

Ông Kim Woo-Choong, 69 tuổi, xuống sân bay quốc tế Incheon trên chuyến bay từ Hà Nội sáng nay và ngay lập tức bị cảnh sát còng tay. Cựu chủ..

Gianh quyen kiem soat kinh doanh kieu mafia Giành quyền kiểm soát kinh doanh kiểu... mafia

Hôm qua (1/8), Daewoo lên tiếng buộc tội Công ty Optima (đối tác Ukraina) tại liên doanh điện thoại di động URS (trong đó Daewoo nắm 49% cổ..

Cha de tap doan Daewoo duoc giam an tu Cha đẻ tập đoàn Daewoo được giảm án tù

Tòa cấp cao Seoul ngày 3/11 tuyên phạt cha đẻ tập đoàn Daewoo, ông Kim Woo Choong 8,5 năm tù giam vì những việc làm sai trái dẫn tới sự sụp..