» Tìm kiếm:

Da Vinci Code

Nhung dieu it biet ve nha van Dan Brown Những điều ít biết về nhà văn Dan Brown

Nhà văn nổi nhất hiện nay chắc chắn là Dan Brown, tác giả cuốn tiểu thuyết Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci). Trong danh mục những nhân vật..

Nhung dieu it biet ve nha van noi tieng nhat the gioi hien nay Những điều ít biết về nhà văn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Nhà văn nổi nhất hiện nay chắc chắn là Dan Brown, tác giả cuốn tiểu thuyết “Da Vinci Code” (“Mật mã Da Vinci”). Trong danh mục..

Nhung dieu it biet ve nha van noi tieng nhat the gioi hien nay Những điều ít biết về nhà văn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Dan Brown - hiện được xem là nhà văn nổi tiếng nhất thế giới. Ông là tác giả cuốn tiểu thuyết “Da Vinci Code” (“Mật mã Da Vinci”)...

Da Vinci Code cho n ca nh o Scotland Da Vinci Code chọn cảnh ở Scotland

Bộ phim Da Vinci Code sẽ có một tuần quay ở nhà thờ Rosslyn (Scotland). Đạo diễn Ron Howard đã quyết định sẽ quay phần cao trào với Tom..

Da Vinci Code bi kie n ve y tuo ng Da Vinci Code bị kiện về ý tưởng

Michael Baigent và Richard Leigh kiện Random House, nơi xuất bản sách, với lý do sách đã rút ý từ cuốn The Holy Blood and the Holy Grail in..

Gia o ho i len a n Da Vinci Code Giáo hội lên án Da Vinci Code

Giáo hội Thiên chúa giáo La Mã ở Italy đã lên tiếng chống lại điều họ gọi là "những lời dối trá và đáng hổ thẹn" trong tiểu thuyết The Da..

Tai sao truyen trinh tham dieu tra lai thu hut Tại sao truyện trinh thám điều tra lại thu hút?

Chưa bao giờ tiểu thuyết trinh thám điều tra lại đắt khách như bây giờ. Hơn 20% sách bán ra tại Pháp là loại này, và sự thành công của Da..

Phim Da Vinci Code chieu khai mac LHP Cannes Phim Da Vinci Code chiếu khai mạc LHP Cannes

Phim Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci) do đạo diễn Ron Howard thực hiện từ quyển tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Dan Brown sẽ được..

Cha de Mat ma Da Vinci se bi ngoi tu tai Italia Cha đẻ "Mật mã Da Vinci" sẽ bị ngồi tù tại Italia?

Những tranh cãi liên quan tới cuốn sách và bộ phim Mật mã Da Vinci (Da Vinci Code) vẫn chưa kết thúc. Lần này, có thể cả tác giả lẫn đạo..

Bao tang Louvre pha le cho phim Da Vinci Code Bảo tàng Louvre phá lệ cho phim Da Vinci Code

Bộ văn hóa Pháp vừa đồng ý cho bảo tàng Louvre nổi tiếng phá lệ để đoàn làm phim The Da Vinci Code của đạo diễn Ron Howard được quay một số..

Tac gia Mat ma Da Vinci ra hau toa Tác giả "Mật mã Da Vinci" ra hầu tòa

Nhà văn Dan Brown đã tới tham dự phiên tòa tại London hôm 27/vietnam_2, nơi hai nhà sử học kiện ông và nhà xuất bản Random House tội ăn cắp..

The Da Vinci Code thang lon khi cong chieu "The Da Vinci Code" thắng lớn khi công chiếu

Bộ phim do Tom Hanks đóng vai chính đã thu về 77 triệu USD sau 3 ngày ra mắt khán giả Bắc Mỹ, đứng đầu bảng doanh thu cuối tuần qua. Trên..

Ron Howard tin The Da Vinci Code se an khach Ron Howard tin "The Da Vinci Code" sẽ ăn khách

Đạo diễn của bộ phim được chờ đợi nhất trong những ngày gần đây cho rằng, những nhận xét của giới chuyên gia khiến ông bực mình. Nhưng Ron..

The Da Vinci Code nhan giai sach trong nam cua Anh "The Da Vinci Code" nhận giải sách trong năm của Anh

Cuốn sách gây nên làn sóng tranh cãi về mặt lịch sử lẫn tôn giáo The Da Vinci Code vừa được trao giải Sách trong năm của Anh.

The Da Vinci Code The Da Vinci Code

Làm sáng tỏ truyền thuyết về một tên sát nhân bí ẩn đòi hỏi người chơi phải giải được các đoạn mã phức tạp, tìm các đầu mối ẩn dấu trong..

Tom Hanks sap dong trong The Da Vinci Code Tom Hanks sắp đóng trong The Da Vinci Code

Đạo diễn Ron Howard và nhà sản xuất Brian Grazer (nhóm làm phim A Beautiful Mind và Dr. Seuss"s How the Grinch Stole Christmas) cho biết họ..

Top 10 phim khong co gi ngan can duoc The Da Vinci Code Top 10 phim, không có gì ngăn cản được "The Da Vinci Code"

Là một bộ phim hay nhưng cũng đầy tai tiếng về quyền tác giả, "The Da Vinci Code" được giới truyền thông cũng như công chúng đặc biệt quan..

HBO 1611 The Da Vinci Code HBO 16/11: The Da Vinci Code

Một giáo sư người Mỹ tên là Robert Langdon đang bị cảnh sát điều tra về cái chết rùng rợn của một nhân viên phụ trách bảo tàng Louvre. Một..

Cac nha binh luan che The Da Vinci Code Các nhà bình luận chê "The Da Vinci Code"

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi về Thiên chúa giáo của nhà văn Dan Brown nhận được những lời khen hờ hững, cái nhún vai thờ..

HBO 268 The Da Vinci Code HBO 26/8: The Da Vinci Code

Một giáo sư người Mỹ tên là Robert Langdon đang bị cảnh sát điều tra về cái chết rùng rợn của một nhân viên phụ trách bảo tàng Louvre. Một..