Doanh nghiep Nha nuoc da thay doi dien mao Doanh nghiệp Nhà nước đã thay đổi diện mạo

Chiều 10/7, UBND TPHCM đã tổ chức tổng kết 5 năm công tác sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp nhà nước (DNNN). Một bản báo cáo khá đầy đặn và..

TP HCM danh gia lai tinh hinh su dung dat cua DN CPH TP.HCM đánh giá lại tình hình sử dụng đất của DN CPH

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp (DN) thành phố đang tiến hành khảo sát đánh giá tình hình sử dụng đất..

To tu van dau gia phat hanh co phieu DN CPH Tổ tư vấn đấu giá, phát hành cổ phiếu DN CPH

Ông Vũ Bằng - Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, Bộ Tài chính đang chuẩn bị thành lập một tổ công tác nhằm tư vấn cho Bộ trong..

To tu van dau gia phat hanh co phieu DN CPH Tổ tư vấn đấu giá, phát hành cổ phiếu DN CPH

Ông Vũ Bằng - Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, Bộ Tài chính đang chuẩn bị thành lập một tổ công tác nhằm tư vấn cho Bộ trong..

Co phan hoa Khong the cu dung dang Cổ phần hóa: Không thể cứ dùng dằng...

Vấn đề “Nhà nước có nên giữ cổ phần chi phối ở những doanh nghiệp nhà nước (DNNN) cổ phần hóa” do luật gia Cao Bá Khoát đặt ra (xem TS..

Sap xep doi moi DNNN Lung tung vi khoang trong phap ly Sắp xếp, đổi mới DNNN: Lúng túng vì khoảng trống pháp lý

TP - Ông Trần Ngọc Phượng- Phó Ban Đổi mới quản lý DN TPHCM thừa nhận hoạt động của các doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) sau khi sắp xếp,..

France Telecom tham gia tien trinh co phan hoa linh vuc vien thong VN France Telecom tham gia tiến trình cổ phần hoá lĩnh vực viễn thông VN

(VM) – Trên đây là những thông tin được những diễn giả là những quan chức của France Telecom công bố tại Hội thảo về cổ phần hoá trong..

Khong duoc cam co co phieu thuoc so huu nha nuoc Không được cầm cố cổ phiếu thuộc sở hữu nhà nước

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa có công văn 875 trong đó xác định các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) cổ phần hóa (CPH) không được cầm cố cổ phiếu..

DNNN khong the chu dao bang cach giu nhieu von DNNN không thể chủ đạo bằng cách giữ nhiều vốn

Các thông tin từ kết quả giám sát của Quốc hội về quá trình cổ phần hóa (CPH) cho thấy việc các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) nắm giữ cổ..

Quan tri DN qua xa la voi DN Viet Nam Quản trị DN quá xa lạ với DN Việt Nam

Quản trị DN có tầm quan trọng hàng đầu đối với tất cả các DN, nhưng tại Việt Nam, có tới 58% số DN được điều tra cho thấy họ chưa hiểu hết..