» Tìm kiếm:

DL Đông Đô

Chuan NV2 san NV3 cua Vien DH Mo HN DL Dong Do Chuẩn NV2, sàn NV3 của Viện ĐH Mở HN, DL Đông Đô

Viện ĐH Mở Hà Nội và trường ĐH dân lập Đông Đô vừa có thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 và điểm sàn xét tuyển NV3.

Danh sach 96 thu khoa duoc tuyen duong nam 2005 Danh sách 96 thủ khoa được tuyên dương năm 2005

(TP) Trong số 96 thủ khoa tốt nghiệp đại học 2005, vừa được tuyên dương, có 17 thủ khoa đạt loại xuất sắc và 79 thủ khoa có thành tích học..

Diem chuan NV2 cua nhieu truong phia Bac Điểm chuẩn NV2 của nhiều trường phía Bắc

Thêm các trường ĐH Hải Phòng, DL Đông Đô, ĐH Hồng Đức, Nông nghiệp I và Viện ĐH Mở công bố điểm chuẩn NV2. Bên cạnh đó các trường tiếp tục..

Ha Noi Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Hà Nội: Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị (HĐQT) của Trường ĐH dân lập Đông Đô bị giải thể, HĐQT khóa 3 của trường ĐH này lại một lần nữa “đứng bên..

Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị của Trường ĐH Dân lập Đông Đô bị giải thể, Hội đồng quản trị khóa 3 của trường này lại một lần nữa “đứng..

Ha Noi Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Hà Nội: Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị (HĐQT) của Trường ĐH dân lập Đông Đô bị giải thể, HĐQT khóa 3 của trường ĐH này lại một lần nữa “đứng bên..

Dai hoc Dong Do Bat nguoi chong tieu cuc lam kiem diem va tu nhan ky luat Đại học Đông Đô: Bắt người chống tiêu cực làm kiểm điểm và tự nhận kỷ luật!

Từ khi thành lập đến nay, Trường ĐHDL Đông Đô đã liên tiếp xảy ra tiêu cực, bê bối và kiện cáo kéo dài. Đỉnh điểm của những vụ tiêu cực đó..

DHDL Dong Do khieu nai cong van cua Bo Giao duc Dao tao ĐHDL Đông Đô khiếu nại công văn của Bộ Giáo dục-Đào tạo

Đó là nội dung công văn của Đại học dân lập (ĐHDL) Đông Đô do GS Trần Hữu Phát - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) - ký khiếu nại tới Thủ..

Chuyen doi tu DHDL sang tu thuc Don gian hay phuc tap Chuyển đổi từ ĐHDL sang tư thục: Đơn giản hay phức tạp?

Đã được quy định bằng luật, trong Luật Giáo dục 2005 đã có hiệu lực, việc chuyển đổi các trường ĐH dân lập (DL) sang trường tư thục là tất..

Vu DHDL Dong Do Co the truy cuu trach nhiem hinh su Vụ ĐHDL Đông Đô: Có thể truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo văn bản ngày 11/4 của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu giải quyết các sai phạm tại ĐHDL Đông Đô theo nguyên tắc xử..

Hoi dong quan tri DH DL Dong Do ra nghi quyet nang diem de lam ngoai giao Hội đồng quản trị ĐH DL Đông Đô ra nghị quyết “nâng điểm” để làm... ngoại giao

“Tôi là chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhưng thực tế chỉ là hình thức, không được tự quyết định nhiều vấn đề, chỉ khi nào có việc gì cần ký..

Hieu truong truong DH Dan lap Dong Do bi to cao Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Đông Đô bị tố cáo

Một số cán bộ, giảng viên ĐH Dân lập Đông Đô đã gửi đơn thư tố cáo Hiệu trưởng Nguyễn Niên 8 nội dung về công tác cán bộ, 1 về công tác..

Mat viec vi chong tieu cuc tai Truong DHDL Dong Do Mất việc vì chống tiêu cực tại Trường DHDL Đông Đô

Theo kết luận của thanh tra Bộ GD-ĐT, ông Nguyễn Niên - Hiệu trưởng trường ĐHDL Đông Đô có biểu hiện mất dân chủ, ký hợp đồng kinh tế với..