» Tìm kiếm:

Dịp Tết

Dip Tet Ha Noi khong co an hinh su voi nguoi nuoc ngoai Dịp Tết, Hà Nội không có án hình sự với người nước ngoài

Tết 2006 là năm thứ 4 liên tục tại Hà Nội không xảy ra vụ việc về trật tự xã hội liên quan người nước ngoài. Hơn 11.000 khách ngoại quốc và..

Dip Tet gia se tang khoang 3 so voi thang truoc Dịp Tết giá sẽ tăng khoảng 3% so với tháng trước

Tại một số chợ lớn ở Hà Nội: Hàng Bè, Hôm, Xanh (Kim Liên)… giá hàng hoá tiêu dùng đang tăng với nhịp độ của không khí Tết đến gần.

Dip Tet Cuu hoa cap cuu da san sang Dịp Tết: Cứu hoả, cấp cứu đã sẵn sàng

Trong khi những người dân đang tận hưởng những ngày Tết ấm cúng tại gia đình, ít ai biết được lại một năm với những nhọc nhằn vất vả của..

Dip Tet ban toc do 24 24 gio tren quoc lo 1A Dịp Tết, bắn tốc độ 24/24 giờ trên quốc lộ 1A

Để hạn chế đến mức thấp nhất những vụ TNGT đáng tiếc có thể xảy ra trong dịp tết này, CSGT sẽ bắn tốc độ trên suốt tuyến, kể cả ban đêm,..

Dip Tet Dich tieu chay cap co nguy co bung phat cao Dịp Tết: Dịch tiêu chảy cấp có nguy cơ bùng phát cao

– Chiều ngày 7/1, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã có Công điện khẩn gửi Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ cảnh báo nguy..

Dip Tet Gia tang an kinh te cuop giat va so nguoi chet vi TNGT Dịp Tết: Gia tăng án kinh tế, cướp giật và số người chết vì TNGT

(TP) Thống kê sơ bộ của Bộ Công an, trong 6 ngày Tết Nguyên đán, trên địa bàn cả nước xảy ra 502 vụ phạm pháp hình sự, tập trung nhiều nhất..

Dip Tet Ha Noi giam an tha tu hon 170 pham nhan Dịp Tết, Hà Nội giảm án tha tù hơn 170 phạm nhân

Ngày 23/1, Hội đồng xét giảm và thi hành án thành phố Hà Nội công bố quyết định giảm thời gian chấp hành hình phạt tù, tha trước thời hạn..

Lo nhu Tet Lo như ... Tết

Đọc cái tít này, xin độc giả đừng trách tôi ngoa, bởi ba thế kỷ trước cụ Nguyễn Công Trứ từng... khiếp vía khi “chiều ba mươi nợ réo tít..

TP HCM Dong Nai CSGT lam luat ca ngay lan dem TP HCM - Đồng Nai: CSGT “làm luật” cả ngày lẫn đêm

CSGT chặn xe “làm luật” tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1. Chuyện tưởng đã cũ, nói mãi rồi nhưng vẫn rất cần tiếp tục báo động. Dịp Tết,..

Chum anh tau xe Ha Noi ngay Tet Chùm ảnh tàu xe Hà Nội ngày Tết

Dịp Tết là thời điểm người dân ngoại tỉnh, sinh viên về quê nhiều nên cũng tình trạng xe khách chở quá tải diễn ra phổ biến. Nhiều xe còn..

Di Tay an Tet ta Đi Tây ăn Tết ta

Dịp Tết năm nay, các tour du lịch nước ngoài rất đắt khách. Không chỉ đến những nước hàng xóm láng giềng như Trung Quốc, Singapore...một số..

Di Tay an Tet ta Đi Tây ăn Tết ta

Dịp Tết năm nay, các tour du lịch nước ngoài rất đắt khách. Không chỉ đến những nước hàng xóm láng giềng như Trung Quốc, Singapore... một..

Lam Dong Mot du khach chet ngat vi khi gas Lâm Đồng: Một du khách chết ngạt vì khí gas

Dịp Tết dương lịch, chị Nguyễn Thị Bích Trâm (23 tuổi), thường trú tại huyện Bình Chánh, TP.HCM lên Đà Lạt tham quan và thuê phòng 103..

Co nghen mang di dong trong dip Tet Có nghẽn mạng di động trong dịp Tết?

TP - Dịp Tết lưu lượng cuộc gọi thường tăng từ 20%-50% so với bình thường. So với năm ngoái, số thuê bao di động đã tăng thêm 3 triệu. Liệu..

Tet duong lich nay di dau Tết dương lịch này đi đâu?

Dịp Tết dương lịch năm nay, nhiều công ty, đơn vị có thể có số thời gian nghỉ lên đến 4 ngày, rất phù hợp cho một chuyến đi chơi xa trong..

Tet 2008 Gia hang hoa se tiep tuc dat do Tết 2008: Giá hàng hóa sẽ tiếp tục đắt đỏ

Việc bình ổn giá từ nay đến cuối năm là rất khó thực hiện. Dịp Tết sắp đến, hàng hóa có thể không thiếu nhưng giá cả chắc chắn sẽ cao và..