» Tìm kiếm:

Dịch vụ Web trang 2

Microsoft cung cap dich vu web ca nhan Microsoft cung cấp dịch vụ web cá nhân

Sau khi Google và Yahoo cung cấp dịch vụ web cá nhân, Microsoft cũng đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho phép người sử dụng tạo trang web cá..

Globus Toolkit 4.0 mo rong dien toan luoi doanh nghiep Globus Toolkit 4.0 mở rộng điện toán lưới doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay đang đứng trước yêu cầu tích hợp và chia sẻ mạnh mẽ nguồn dữ liệu. Bộ sản phẩm cải tiến của Liên minh hỗ trợ lưới..

Thu Bill Gates gui nhan vien Thư Bill Gates gửi nhân viên

Những ngày cuối năm 2005, tỷ phú Bill Gates, Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng Phần mềm Microsoft, đã viết một lá thư tới những cán bộ chủ..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

DTDD Motorola se nhung dich vu Web cua Yahoo ĐTDĐ Motorola sẽ "nhúng" dịch vụ Web của Yahoo

Hàng triệu chiếc điện thoại di động của Motorola, nhãn hiệu điện thoại lớn thứ hai thế giới, sẽ được tích hợp sẵn dịch vụ Web của Yahoo -..

Hoc bong tien si ve dich vu web tai Anh Học bổng tiến sĩ về "dịch vụ web" tại Anh

Trường kinh doanh, ĐH Bolton, Anh, cấp một số suất học bổng tiến sĩ tại trường, chuyên ngành dịch vụ web. Học bổng trị giá 12.300 bảng..

Bill Gates gui e mail truyen lua cho nhan vien Bill Gates gửi e-mail "truyền lửa" cho nhân viên

Những ngày cuối năm 2005, tỷ phú Bill Gates, Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng Phần mềm Microsoft, đã viết một lá thư tới những cán bộ chủ..

Chuan bao mat moi cho cac dich vu web Chuẩn bảo mật mới cho các dịch vụ web

Hôm qua, 3 đối thủ sừng sỏ về công nghệ - IBM, Microsoft và VeriSign - tuyên bố hợp tác để tạo ra một chuẩn bảo mật mới, WS-Security, tăng..