» Tìm kiếm:

Dịch vụ Web

Bao mat dich vu web nguoi dep va quai vat Bảo mật dịch vụ web: “người đẹp và quái vật”

Trên thực tế, các công ty thường hiểu sai về bảo mật và nhầm tưởng rằng, họ sẽ được an toàn trước các cuộc tấn công “tiêm mã độc” nếu..

Dich vu web giup thi truong phan cung tang manh Dịch vụ web giúp thị trường phần cứng tăng mạnh

Theo công ty nghiên cứu IDC, do ngày càng có nhiều người dùng triển khai dịch vụ web nên việc chi tiêu cho phần cứng sẽ đạt tới 4,3 tỷ USD..

Tieu chuan dich vu web thu tu Tiêu chuẩn dịch vụ web thứ tư

Chuẩn định vị dịch vụ web mới, WS-Inspection, do Microsoft và IBM phát triển, cho phép những người sử dụng dịch vụ web dựa trên ngôn ngữ..

Dich vu Web ho tro chu khong giet chet phan mem Dịch vụ Web hỗ trợ chứ không giết chết phần mềm

Các dịch vụ web hiện đã được cung cấp song hành cùng với phần mềm truyền thống sẽ chỉ hỗ trợ thêm chứ không thể thay thế ngành công nghiệp..

Lua chon nao cho email Lựa chọn nào cho email?

Web mail đã "trưởng thành". Đây từng là phương thức phụ để truy cập email do dung lượng thấp và tính năng hạn chế nhưng web mail giờ đã..

Oracle nang cap Java va moi truong phat trien dich vu web Oracle nâng cấp Java và môi trường phát triển dịch vụ web

Oracle vừa cho ban hành JDeveloper 10g, phiên bản mới nhất của Java và môi trường phát triển dịch vụ Web nhằm đơn giản hoá quá trình phát..

Sun chuan bi ban nang cap may chu Java Sun chuẩn bị bản nâng cấp máy chủ Java

Sun Microsystems sẽ phát hành phiên bản mới với đầy đủ tính năng cập nhật của dòng sản phẩm Java máy chủ trong nửa cuối năm 2004.Hồi tháng..

Bung no cac dich vu web Bùng nổ các dịch vụ web

Việc sử dụng các dịch vụ web đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà thị trường này bước vào thế cân bằng. Các công ty trong biên giới..

SFone ra mat dich vu Web SMS va WebSMS chat S-Fone ra mắt dịch vụ Web SMS và WebSMS chat

Dịch vụ sẽ được cung cấp từ ngày hôm nay, 9/12 trên trang web www.sfone.com.vn dành cho hơn 1 triệu thuê bao có trên mạng của S-Fone. Các..

Microsoft mo rong dich vu Web Microsoft mở rộng dịch vụ Web

Ngày 2/3, Microsoft cho biết sẽ mở rộng dịch vụ Web và mảng phần mềm cộng tác của hãng này dành cho các doanh nghiệp. Năm ngoái, Microsoft..

Sun gioi thieu bo cong cu Java danh cho dich vu web Sun giới thiệu bộ công cụ Java dành cho dịch vụ web

Sun Microsystems vừa tung ra các công cụ phần mềm mới để hỗ trợ chiến lược dịch vụ web của mình. Bộ công cụ này có tên Web Services Pack,..

Quan ly dich vu web voi VisaNet Quản lý dịch vụ web với Visa.Net

Hệ thống Visa.Net có chức năng như một tấm thị thực, cho phép người dùng vào bất kỳ web service nào để sử dụng mà không cần đăng ký trước...

Sun IBM dua vu khi moi vao cuoc chien dich vu web Sun, IBM đưa vũ khí mới vào cuộc chiến dịch vụ web

Hôm qua, IBM và Sun Microsystems đã tung ra những công nghệ và sản phẩm mới, cho phép các lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình Java để..

SFONE ra mat dich vu web SMS va web SMS Chat S-FONE ra mắt dịch vụ web SMS và web SMS Chat

Với mục đích mở rộng kết nối giữa thuê bao S-Fone với người sử dụng Web. Ngày 09/12, mạng di động S-Fone chính thức giới thiệu dịch vụ nhắn..

Trang web cua Kevin Mitnick bi hack Trang web của Kevin Mitnick bị … hack

Cuối tuần qua, trang web của hacker nổi tiếng nhất trên thế giới Kevin Mitnick đã bị tấn công và thay đổi giao diện trang chủ. Thế vào chỗ..

Ray Ozzie Google da danh thuc Microsoft Ray Ozzie: "Google đã đánh thức Microsoft"

Vị kiến trúc sư trưởng phần mềm của hãng phần mềm lớn nhất thế giới đã khẳng định như vậy tại Hội nghị các nhà đầu tư Goldman Sachs vừa..

DTDD Motorola se nhung dich vu Web cua Yahoo ĐTDĐ Motorola sẽ "nhúng" dịch vụ Web của Yahoo

Hàng triệu chiếc điện thoại di động của Motorola, nhãn hiệu điện thoại lớn thứ hai thế giới, sẽ được tích hợp sẵn dịch vụ Web của Yahoo -..

Cong nghe thong tin ke cuoi nguoi khoc Công nghệ thông tin - kẻ cười người khóc

Trong những sản phẩm công nghệ quảng cáo rầm rộ thời gian qua, Linux, dịch vụ web (web services), thoại IP, băng thông vô hạn (InfiniBand)..

Cong nghe thong tin ke cuoi nguoi khoc Công nghệ thông tin - kẻ cười người khóc

Trong những sản phẩm công nghệ quảng cáo rầm rộ thời gian qua, Linux, dịch vụ web (web services), thoại IP, băng thông vô hạn (InfiniBand)..