» Tìm kiếm:

Dương Vân Nga

Huyen hai vua va hanh goi la hieng Huyện hai vua và hành gọi là hiềng

Hình như nước mình nhõn có hai huyện là nơi sinh ra hai vua? Đường Lâm Sơn Tây của Ngô Quyền, Phùng Hưng. Thuỵ Nguyên (tên cũ) nay là Thọ..

Thai hau Duong Van Nga Thái hậu Dương Vân Nga

Sau cái chết của NSƯT Thanh Nga với vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga thì hàng loạt nghệ sĩ khác đã lên thay thế vai này, tạo nên một hiện..

31 5 VTV1 truyen hinh truc tiep vo Thai hau Duong Van Nga 31/5, VTV1 truyền hình trực tiếp vở "Thái hậu Dương Vân Nga"

Sau "Đời cô Lựu", vở cải lương nổi tiếng "Thái hậu Dương Vân Nga" sẽ được các nghệ sĩ Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang biểu diễn và truyền..

Thai hau Duong Van Nga tham co do Hue “Thái hậu Dương Vân Nga” thăm cố đô Huế

Theo lời mời chính thức của Ban Tổ chức Festival Huế 2004 (diễn ra vào tháng 6 tới). Qua đó, NSƯT Bạch Tuyết và NSƯT Ngọc Giàu (đã từng..

Thanh Ngan lai la To Anh Nguyet Thanh Ngân lại là Tô Ánh Nguyệt...

Sau Thái hậu Dương Vân Nga, Quỳnh Nga, Trưng Trắc, ba vai diễn để đời, Thanh Ngân lại có thêm một cơ hội nữa - cũng tức một thử thách lớn..

San khau TP HCM Da co lop tre ke thua Sân khấu TP.HCM: Đã có lớp trẻ kế thừa?

Gần đây, hai vở được dàn dựng lại: Thái hậu Dương Vân Nga và Bên cầu dệt lụa đã gây được ấn tượng tốt cho khán giả, dẫu "cái bóng" quá lớn..

Song la tri ky chet gio cung ngay Sống là tri kỷ, chết giỗ cùng ngày

Với giới sân khấu và khán giả mộ điệu cải lương thì tên tuổi của 2 cố soạn giả Hà Triều và Hoa Phượng đã trở nên hết sức quen thuộc. Từ đầu..

Phim tu lie u ve nghe si Thanh Nga gay so t Phim tư liệu về nghệ sĩ Thanh Nga… gây “sốt”

Một đêm năm 1978, sau khi diễn xong vở cải lương "Thái hậu Dương Vân Nga" ở rạp hát Cao Đồng Hưng, nữ nghệ sĩ Thanh Nga bước lên chiếc xe..

Quan mac co Quán mắc cỡ

+ HTV sáng thứ bảy 8-10-2003 có buổi tọa đàm về chuyên đề kép độc. Trong buổi tọa đàm, kép độc Minh Hùng nói về vai diễn của mình trong..

Biet su dung nguoi tai la nguoi rat tai Biết sử dụng người tài là người rất tài

Nước ta là một nước vốn có truyền thống biết dùng người tài. Câu chuyện về Trần Thủ Độ và Trần Quốc Tuấn, về Lê Lợi và Nguyễn Trãi, về thái..

San khau Bao gio lich su tuoi xanh Sân khấu: Bao giờ lịch sử tươi xanh?

Có nhóm bạn đang nói chuyện rôm rả, thì một cô gái hỏi to: "Ủa, Gia Long là ai vậy?". Và sau đó họ vui vẻ bàn sang chuyện Khang Hy, Càn..