» Tìm kiếm:

Dương Trung Quốc

Tong ket dien dan Nuoc Viet Nam ta nho hay khong nho Bieu duong y chi vuon toi mot nuoc Viet hung cuong Tổng kết diễn đàn "Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?": Biểu dương ý chí vươn tới một nước Việt hùng cường

Sáng 5/8, ngay sau khi kết thúc cuộc đi bộ đồng hành của hơn 7.000 người (bấm vào đây xem video) để gây Quỹ "Đào tạo nhân tài nước Việt",..

Nhung uan khuc quanh tuong dai Cam tu Những uẩn khúc quanh tượng đài ""Cảm tử""

Người Hà Nội hàng ngày vẫn đi qua bức tượng Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh bên cạnh đền Bà Kiệu, hồ Hoàn Kiếm. Gần đây nhiều người biết nó..

Viet Nam dau the ky 20 qua buu anh xua Việt Nam đầu thế kỷ 20 qua bưu ảnh xưa

Trung tâm Văn hoá Pháp tại Hà Nội chiều 26/5 chật kín người bởi sức hút từ cuộc triển lãm "Việt Nam đầu thế kỷ 20 qua bưu ảnh xưa" do Hội..

Thanh co Ha Noi Truoc tien phai khai quat Thành cổ Hà Nội: Trước tiên phải khai quật?

Thành cổ - một báu vật mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa sâu sắc bắt đầu từ sáng nay đã được Bộ Quốc phòng chuyển giao cho UBND TP Hà Nội. Hà..

Nho tung con so nhung khong biet rut ruot bao nhieu Nhớ từng con số nhưng... không biết “rút ruột” bao nhiêu!

Trả lời chất vấn trực tiếp của bảy đại biểu Quốc hội (ĐB QH) tại hội trường, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc đã trả lời..

Nhat ky Quoc hoi Chua cam nhan su dot bien Nhật ký Quốc hội: Chưa cảm nhận sự đột biến

... Chính nhờ họp phạm vi hẹp hơn nên được nghe ý kiến về những vấn đề cụ thể của mỗi địa phương cũng như tâm cảm của mỗi người sau bản báo..

Luat Day nghe khong khop voi Luat Giao duc Luật Dạy nghề không "khớp" với Luật Giáo dục

Chưa khớp với Luật Giáo dục 2005 (vừa được sửa đổi, bổ sung), chưa giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước đối với..

Phai dam chiu dau de cat bo khoi u Phải dám chịu đau để cắt bỏ “khối u”

“Khối u” ở đây là tình trạng tham nhũng, quan liêu và lãng phí. Đây là vấn đề không mới nhưng một lần nữa lại được nhiều vị đại biểu..

Lan dau tien to chuc Ngay hoi Su hoc Lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Sử học

Sau 15 năm hoạt động (1987 - 2003), hôm qua 21/12, lần đầu tiên Hội Khoa học lịch sử (KHLS) TP Hồ Chí Minh (có đội ngũ hội viên đông nhất..

Khanh thanh den tho dung tuong cu Phan Thanh Gian Khánh thành đền thờ, dựng tượng cụ Phan Thanh Giản

Lễ khánh thành đền thờ cụ Phan Thanh Giản vừa diễn ra vào sáng nay, 4-5 tại ấp Thạnh Nghĩa, xã bảo Thạnh, huyện ba Tri, Bến Tre do Hội khoa..

Du an luat chua chuan bi ky thi chua thong qua "Dự án luật chưa chuẩn bị kỹ thì chưa thông qua"

Bây giờ thông qua luật rồi chúng ta vui mừng báo cáo kỳ họp này đã xong 14 luật, kỳ họp sau khoảng từng đó nữa và xem đó như là một thành..

Co che chua san sang cho viec chong tham nhung Cơ chế chưa sẵn sàng cho việc chống tham nhũng

Sáng 30/3, các ĐBQH chia sẻ những quan điểm về giải pháp thực hiện hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng trên thực tế.

Thien ha hoc lam thay toi hoc lam tho "Thiên hạ học làm thầy, tôi học làm thợ"

Biết sẽ chịu áp lực khi đến gặp “ông vua dầu gấc” Nguyễn Công Suất, bởi báo chí đã viết quá nhiều về anh và những lao lực anh dành cho..

Bao ve va phat huy di san van hoa Co che an theo Bảo vệ và phát huy di sản văn hoá: Cơ chế ăn theo!?

Hôm qua (22-10), Uỷ ban Văn hoá, giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã thuyết trình về việc thực hiện Luật Di sản văn..

Hay tau len ban giao huong cua 80 trieu nhac cong Viet Hãy tấu lên bản giao hưởng của 80 triệu nhạc công Việt

Tôi đã đọc tất cả các ý kiến của các bạn trong diễn đàn “60 năm, những thông điệp từ quá khứ”. Tôi đã dõi theo từng bước chân của Thủ..

DB Duong Trung Quoc Tang truong nhung coi chung tut hau ĐB Dương Trung Quốc: Tăng trưởng nhưng coi chừng tụt hậu

Mặc dù ai cũng biết rằng để giữ được sự tương đối ổn định và tăng trưởng như vừa qua là nỗ lực của toàn xã hội, mà Chính phủ đóng vai trò..

Luat moi phu hop cho mua kho "Luật mới phù hợp cho mùa khô"

TS- ĐB, Bộ trưởng NN-PTNT Lê Huy Ngọ đã nhận xét như vậy khi thảo luận về dự luật này. ĐB Dương Trung Quốc và Nguyễn Đình Lộc thì cho rằng,..

Nha cong vu Dung de nguoi dan ban tin ban nghi Nhà công vụ : Đừng để người dân bán tín bán nghi

TPCN - "Khi tôi đặt câu hỏi, rằng những số liệu liên quan đến giá cả mua bán các biệt thự có phải là số liệu bí mật quốc gia không? có thể..

Bo truong Dao Dinh Binh ba lan nhan khuyet diem Bộ trưởng Đào Đình Bình ba lần nhận khuyết điểm!

Phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ GTVT Đào Đình Bình nóng lên từng hồi khi các đại biểu (ĐB) liên tục xoáy vào những vấn đề nổi cộm hiện nay...

Vap di san Nen trung cau dan y "Vấp" di sản? Nên trưng cầu dân ý!

"Khi di sản và chính quyền "cãi nhau" thì cần phải lắng nghe trực tiếp ý kiến người dân qua việc trưng cầu dân ý" - đó là đề xuất của nhà..